Chủ Sở Hữu Của Một Đội Tuyển LMHT Bất Ngờ Ra Sân Thi Đấu, Và Kết Quả Ai Cũng Đoán Được

Chủ sở hữu của một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp đã bất ngờ tự mình đăng kí vào đội hình và ra sân thi đấu, và kết quả thì ai cũng biết.

Chủ sở hữu của một tổ chức Liên Minh Huyền Thoại thi đấu tại EMEA Masters 2024 mùa Xuân đã đăng kí tham gia thi đấu vào ngày 20 tháng 4 vừa qua, và mọi chuyện diễn ra tồi tệ như mọi người nghĩ.

Zero Tenacity

Zero Tenacity, một đội thuộc giải Ultraliga của Ba Lan, đã bị dẫn trước 0-5 trong bảng của họ tại EMEA Masters. Không còn cơ hội thăng tiến, chủ sở hữu của tổ chức này là Dimitrije “Hebihime” Malesevic đã đưa ra quyết định xin thi đấu ở khu vực đường giữa thay cho tuyển thủ của mình. Với việc tuyển thủ 26 tuổi này ra sân, Zero Tenacity đã thua trận và nâng số trận thua của đội lên con số 6.

Zero Tenacity

Sau khi thua trận, Hebihime đã chia sẻ suy nghĩ của mình và trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ trên Twitter. Anh giải thích rằng quyết định đi đường giữa của mình không liên quan đến tuyển thủ đường giữa Emre “Kofte” Akça của đội. "Tôi là người chơi đi đường giữa, tôi phải đi đường giữa. Tôi ghét người đi rừng, đường dưới thì quá khó, Melonik thì vẫn là melonik. Tôi vào thi đấu và không liên quan gì tới Kofte cả", anh chia sẻ.

Zero Tenacity

Anh cũng nói thêm rằng mình không hề cảm thấy xấu hổ khi bước vào ván đấu và cố gắng tạo ra một sự thay đổi trong tuyệt vọng. Một người hâm mộ nói rằng anh ấy giống một trò đùa hơn là một người đi đường giữa.

Mặc kệ những phản đối từ tổ chức, Hebihime vẫn thi đấu trong trận này và chấp nhận thua cuộc. Tuy nhiên, có vẻ như nó sẽ không còn diễn ra thêm một lần nào nữa trong tương lai.

Xem thêm: Người Chơi LMHT Yêu Cầu Riot Games Thực Hiện Cuộc "Cách Mạng Hoá" Cho Các Trụ
Xem thêm: Cả tuyển thủ lẫn cộng đồng game thủ đều mong Riot Games rework lại tướng cũ thay vì ra tướng mới

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang