Chung kết Yomost VFL Summer 2023: Chức vô địch gọi tên PEsports

Sau 3 ngày thi đấu căng thẳng, PEsports đã chính thức trở thành Nhà vô địch giải đấu Yomost VFL Summer 2023 - Chế độ Sinh Tồn. Họ sẽ cùng với GOW và WAG bước đến giải đấu FFWS diễn ra vào cuối tháng 11

Ngày thi đấu thứ ba của Chung kết Yomost VFL Summer 2023 - Chế độ Sinh Tồn đã diễn ra vô cùng căng thẳng, với 12 đội tuyển Free Fire Việt Nam hay nhất tranh giành ba vị trí hàng đầu để có tấm vé bước tiếp tại giải đấu Free Fire World Series 2023, đồng thời tìm ra Nhà vô địch. Sau hai ngày thi đấu trước đó, ba cái tên nổi bật nhất chính là PE, GOW và WAG. Nhưng liệu rằng họ có thể giữ vững ngôi vị của mình hay không?

Chung kết Yomost VFL Summer 2023: Chức vô địch gọi tên PEsports

Ngay ở ván đầu tiên, đã có nhiều pha đấu súng từ khá sớm, và Super Saigon là cái tên đầu tiên bị hạ gục. Những tình huống giao tranh liên tục nổ ra sau đó, với V Gaming là đội tuyển vượt trội hơn. Họ lựa chọn được những vị trí đẹp mắt và càn quét các đội tuyển khác. Cuối cùng, khi đối mặt với WAG, V Gaming đã thể hiện bản lĩnh của mình và đoạt cái Booyah!!! đầu tiên ở ngày đấu thứ ba.

Chung kết Yomost VFL Summer 2023: Chức vô địch gọi tên PEsports 2

Đến ván đấu thứ hai, 2E là đội tuyển đầu tiên rời cuộc chơi. Các đội còn lại giao chiến với nhau hết sức ác liệt, và những cái tên được chú ý như GOW và PE đều không thể đặt chân vào Top 4. Cuối cùng, chỉ còn lại Flash, RK và WAG đối mặt nhau. Bằng quyết tâm và nỗ lực, Flash chính thức đoạt lấy Booyah!!! của ván đấu. Kết quả này giúp Team Flash vượt qua V Gaming trên bảng điểm tổng để chiếm lấy vị trí thứ tư. Trong khi đó, PE vẫn giữ được vị trí Top 1 của mình.

Chung kết Yomost VFL Summer 2023: Chức vô địch gọi tên PEsports 3

Chung kết Yomost VFL Summer 2023: Chức vô địch gọi tên PEsports 4

Ván đấu thứ ba diễn ra với sự ra đi từ rất sớm của đội tuyển FAIR dưới nòng súng NTN. WAG sau đó đã thể hiện sức mạnh của mình khi càn quét SUG rất nhanh. Ván đấu bắt đầu trở nên nóng dần hơn ở các vòng bo cuối, và GOW đã phải dừng lại ở Top 4. PE với Eagle Esports (2E) là hai cái tên cuối cùng còn lại, và Eagle Esports đã giành được cú Booyah!!! một cách xứng đáng.

Chung kết Yomost VFL Summer 2023: Chức vô địch gọi tên PEsports 5

Sau một thời gian nghỉ giải lao, các đội bước vào Ván đấu thứ tư với thành tích của ba đội tuyển đầu bảng chưa có nhiều thay đổi, nhưng Team Flash đã đến rất gần với Top 3, còn V Gaming cũng đuổi theo sát họ. Genius Esports là cái tên đầu tiên rời cuộc chơi ngay từ vòng bo thứ nhất, và PEsports bất ngờ dừng chân ở vị trí thứ 11. Điều này mở ra cơ hội cho các đội phía dưới vươn lên, đặc biệt khi Team Flash cũng phải dừng ở Top 10. V Gaming và God of Wolf là hai cái tên cuối cùng, và GOW chính thức giành lấy Booyah!!!

Chung kết Yomost VFL Summer 2023: Chức vô địch gọi tên PEsports 6

Với việc chỉ còn 2 ván đấu để "sửa sai", ván đấu thứ 5 chắc chắn rất quan trọng với những đội đang ở vị trí thứ tư và thứ 5. Bảng điểm chung cuộc sẽ chỉ xuất hiện sau khi kết thúc Ván 6, do đó hiện chưa biết đã có những thay đổi như thế nào. Tính đến sau Ván 3, PEsports vẫn khá an toàn với 281 điểm, WAG kế bên với 261 điểm. Tuy nhiên, với việc Team Flash dừng chân sớm ở Ván 4 và V Gaming đạt hạng nhì, nhiều khả năng Team Flash đã bị rơi hạng. Super Saigon và Ranking Esports là hai cái tên bay màu đầu tiên. Cuối cùng, Team Flash đã xuất sắc đoạt lấy Booyah!!! của ván đấu.

Chung kết Yomost VFL Summer 2023: Chức vô địch gọi tên PEsports 7

Vị trí Top 1 ở ván 5 chắc chắn đã giúp Team Flash có được rất nhiều điểm, nuôi hi vọng lọt vào Top 3 để giành lấy vé tham dự FFWS 2023. Ngoài ra thì đội về nhì là GOW có lẽ đang đe dọa ngôi vô địch của PEsports. Mọi thứ sẽ được hé lộ sau ván đấu cuối cùng. Khá bất ngờ khi Ván 6 vừa mở màn, rất nhiều cuộc chiến đã xảy ra, và Ranking Esports dừng chân sớm nhất. Những nỗ lực của V Gaming chỉ giúp họ trụ được đến vị trí thứ 6, với GOW và PE là hai cái tên cuối cùng. PEsports sau rất nhiều nỗ lực đã chính thức giành lấy Booyah!!! cho ván đấu cuối.

Chung kết Yomost VFL Summer 2023: Chức vô địch gọi tên PEsports 8

Sau khi tổng kết toàn bộ điểm số, PEsports đã chính thức trở thành Nhà vô địch Yomost VFL Summer 2023 - Chế độ Sinh Tồn, chỉ hơn đội tuyển về nhì God of Wolf 1 điểm duy nhất. Bất ngờ đã xảy ra khi V Gaming và Team Flash không lọt được vào Top 3 đội điểm cao nhất. Cuối cùng, PE, GOW và WAG vẫn là những đại diện của Việt Nam tại FFWS 2023. Xin chúc mừng các tuyển thủ PEsports với chức vô địch quý giá này.

Chung kết Yomost VFL Summer 2023: Chức vô địch gọi tên PEsports 9

Chung kết Yomost VFL Summer 2023: Chức vô địch gọi tên PEsports 10

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang