Chưa thể hài lòng với kết quả hiện tại, DXChua khẳng định D'Xavier sẽ tập luyện nhiều hơn cho 2023 PMGC

Dingoz Xavier đã kết thúc hành trình chinh phục giải đấu 2023 PMSL SEA Fall với vị trí Top 11. Chia sẻ sau vòng Chung kết, DXCHUA Ngô Đình Quang Anh thừa nhận đã rất hụt hẫng và buồn, khẳng định cả đội sẽ nỗ lực hơn cho giải đấu 2023 PMGC

Giải đấu 2023 PMSL SEA Fall đã chính thức kết thúc với chức vô địch thuộc về Alter Ego đại diện cho Indonesia. Họ đã có một ngày thi đấu cực kì bùng nổ khi leo thẳng từ vị trí Top 13 lên Top 1 chỉ sau 6 ván thi đấu, qua đó đánh bại FaZe Clan đến từ Thái Lan. Dingoz Xavier và Bảo Nam United, hai đại diện của Việt Nam, dừng lại ở Top 11 và Top 13. Với kết quả này, Dingoz Xavier sẽ trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia giải đấu quốc tế 2023 PMGC diễn ra vào cuối năm nay, nhờ thành tích đứng đầu BXH điểm PMGC giai đoạn vòng loại.

Chưa thể hài lòng với kết quả hiện tại, DXChua khẳng định D'Xavier sẽ tập luyện nhiều hơn cho 2023 PMGC

Dingoz Xavier có một lần ăn Cơm Gà ở ngày thi đấu thứ nhất

Sau ngày thi đấu Chung kết cuối cùng, DXChua Ngô Đình Quang Anh chia sẻ anh cảm thấy hụt hẫng có khá buồn khi phải kết thúc ở vị trí Top 11. Đây rõ ràng không phải kết quả mà cá nhân anh cũng như các đồng đội tại Dingoz Xavier mong muốn. Trải qua ba ngày thi đấu, D'Xavier đã có những khoảnh khắc tỏa sáng đáng chú ý, nhưng xét một cách tổng thể, các thợ săn Việt Nam có sự thăng tiến về điểm số chậm hơn khá nhiều so với những đối thủ của mình. D'Xavier cũng có nhiều pha bị hạ gục khá đáng tiếc, và DXChua cho biết tiêu chí của đội là luôn xốc lại tinh thần sau mỗi ván đấu để có được trạng thái thi đấu thoải mái nhất.

Sau giải đấu dài hơi này, DXChua cho biết anh sẽ về nghỉ ngơi với gia đình một thời gian, trước khi tiếp tục quay lại cường độ tập luyện quen thuộc của D'Xavier cho giải đấu 2023 PMGC sắp tới. Cuối cùng, anh mong muốn có thể gửi đến cộng đồng hâm mộ PUBG Mobile Việt Nam lời xin lỗi và cảm ơn vì đã đồng hành cùng D'Xavier và BN United trong suốt một tháng vừa qua.

Gia nhập D'Xavier từ tháng 2 năm nay, trước đó CHUA đã thi đấu chuyên nghiệp được khoảng 2 năm với hai màu áo chính là V Gaming và Eagle Esports. Việc tham gia vào đội tuyển được nhận định là có thực lực mạnh nhất Việt Nam cho thấy anh rất mong muốn chinh phục các danh hiệu quốc tế. Hi vọng rằng bản thân Quang Anh và cả đội tuyển D'Xavier sẽ có được kết quả tốt nhất tại 2023 PMGC diễn ra vào cuối năm nay trên đất Thụy Điển.

Chưa thể hài lòng với kết quả hiện tại, DXChua khẳng định D'Xavier sẽ tập luyện nhiều hơn cho 2023 PMGC 2

Hẹn gặp lại CHUA và các đồng đội tại 2023 PMGC với hình ảnh mới

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang