BN United bất ngờ bị trọng tài tuýt còi tại giải đấu 2023 PMSL SEA Fall, suýt ăn gậy cảnh cáo

Vòng Chung kết giải đấu 2023 PMSL SEA Fall ngày thứ hai đang đi tới những ván đấu cuối, và mới đây, BN United bất ngờ bị trọng tài nhắc nhở, suýt ăn gậy cảnh cáo trong một tình huống khá nhạy cảm

Vòng chung kết giải đấu 2023 PMSL SEA Fall đang ngày càng trở nên nóng hơn tại Sunway Velocity Mall trong ngày thi đấu thứ hai. Sức cạnh tranh của 16 đội tuyển mạnh nhất khu vực Đông Nam Á khiến cho bất kì tuyển thủ nào cũng phải hết sức thận trọng để tránh phạm phải sai lầm. Và đôi khi những pha giao tranh căng thẳng sẽ dẫn đến những cái đầu nóng, đặc biệt là với Bảo Nam (BN) United, đội tuyển đang phải nỗ lực hết mình để tìm cơ hội lọt vào Top 6 và cùng với Dingo Xavier tham gia giải đấu 2023 PMGC.

BN United bất ngờ bị trọng tài tuýt còi tại giải đấu 2023 PMSL SEA Fall, suýt ăn gậy cảnh cáo

Trong ván đấu thứ ba của ngày hôm nay, BN United đã bất ngờ bị trọng tài nhắc nhở sau khi ván đấu kết thúc. Mọi thứ bắt nguồn từ tình huống giao tranh gần cuối game, khi BN United đang có cơ hội lấy được một suất cơm gà, nhưng cuối cùng đành ngậm ngùi dừng bước ở Top 3.

Khi ván đấu khép lại, bên phía trọng tài giải đấu đã liên hệ với các tuyển thủ BN và có ý định cảnh cáo họ vì hành vi vẫn cầm điện thoại sau khi bị hạ gục và kết thúc giao tranh. Theo quy định giải đấu, khi trong đội có tuyển thủ bị hạ gục, tuyển thủ đó sẽ phải đặt điện thoại xuống bàn sau khi giao tranh kết thúc.

BN United bất ngờ bị trọng tài tuýt còi tại giải đấu 2023 PMSL SEA Fall, suýt ăn gậy cảnh cáo 2

Ở tình huống này, các tuyển thủ BN United sau khi bị hạ và vẫn có người trong đội còn sống dường như đã không nghe được nhắc nhở của trọng tài để bỏ điện thoại xuống. Hành động này khiến họ bị nhắc nhở và suýt nữa đã bị cảnh cáo. Nếu bị cảnh cáo đủ 3 lần, BN United sẽ chính thức bị xử thua.

Bên phía BN cho rằng những ngày thi đấu trước đó dù đã chết và kết thúc giao tranh vẫn được cầm điện thoại. Cuối cùng, sau một vài tranh luận giữa trọng tài và tuyển thủ, BN United sẽ không bị cảnh cáo, và ở những ván đấu còn lại, trọng tài sẽ trực tiếp vỗ vai những người chơi bị hạ gục sau khi giao tranh kết thúc để nhắc nhở không được cầm điện thoại.

BN United bất ngờ bị trọng tài tuýt còi tại giải đấu 2023 PMSL SEA Fall, suýt ăn gậy cảnh cáo 3

Tình huống bất ngờ này tuy chưa để lại án phạt nào dành cho BN United, nhưng nó cũng là bài học nhắc nhở các thợ săn Việt Nam cần có cái đầu lạnh trong các tình huống giao tranh ở những ván đấu về sau của giải đấu. Đã đi tới vòng Finals này, chắc chắn không một ai muốn chia tay giải đấu chỉ vì những án phạt. Hiện tại, BN United vẫn đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm đường vào Top 6 đội có điểm số cao nhất để tiếp tục chinh chiến tại giải 2023 PMGC diễn ra vào cuối năm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang