"Người hâm mộ" LCK gửi xe tải tới trụ sở T1 để chế giễu Gumayusi

Gumayusi đã bị nhắm tới khi một chiếc xe tải được người hâm mộ gửi tới thẳng trụ sở của T1 để chế giễu tuyển thủ này.

Người hâm mộ của T1 là một cộng đồng vô cùng cuồng nhiệt và hoàn toàn có lí do chính đáng cho sự cuồng nhiệt ấy. Tổ chức này sở hữu một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất của làng thể thao điện tử và danh tiếng của Lee "Faker" Sang-hyeok đang ở độ cao mà rất ít người có thể chạm tới hoặc hi vọng đạt được.

Gumayusi

Với việc Faker trở lại đúng lúc playoff đang diễn ra, đội hình T1 có vẻ như đã sẵn sàng để giành lấy danh hiệu từ tay các đối thủ của mình. Tuy nhiên, đối thủ của họ trong trận chung kết còn có phong độ cao hơn, và thất bại của họ khiến một bộ phận người hâm mộ thất vọng. Có rất nhiều người đã xem trận chung kết giữa T1 và Gen.G khiến nó phá kỉ lục về số lượng người xem LCK cao nhất. Tuy nhiên sau trận đấu ít lâu, những chiếc xe tải đã xuất hiện tại trụ sở của T1 với tin nhắn chế giễu xạ thủ Gumayusi vì màn trình diễn của mình.

Gumayusi

Dòng tin nhắn trên chiếc xe tải xuất hiện trước trụ sở T1 như sau:

"Hi vọng màn trash talks của tuyển thủ cũng dữ dội như sát thương/vàng của họ."
"Không có Xayah thì các bạn trở nên vô dụng"

Người gửi chiếc xe tải đến trụ sở T1 có vẻ như cho rằng tỉ lệ sát thương/vàng của Gumayusi là dưới mức trung bình và anh ấy nên tiếp tục chơi Xayah, vị tướng duy nhất mà anh có chiến thắng trước Gen.G trong các trận đấu của họ. Những lời buộc tội của cộng đồng đã làm dấy lên một cuộc tranh luận về việc Gumayusi có bao nhiêu phần là lỗi trong loạt trận vừa qua. Một số người đồng tình với quan điểm rằng Guma đã thi đấu không tốt, trong khi một số người đổ lỗi cho cấm chọn của đội tuyển.

Ví dụ, Draven đã gặp khó khăn khi chống lại cả Nilah và Jax do hầu hết sát thương của vị tướng này đều dựa trên các đòn đánh thường, khiến Guma khó có thể thi đấu theo lựa chọn của mình bất kể vị trí đứng của anh như thế nào.

Và giờ, người hâm mộ sẽ phải chờ xem liệu các tuyển thủ của T1 có thể cải thiện phong độ hơn trong kì CKTG 2023 sắp tới hay không khi Faker đã quay trở lại, cùng với đó là sự ổn định về tinh thần sau thất bại tại trận chung kết tổng của toàn thể T1.

Xem thêm: Fan LPL yêu cầu Gumayusi giải nghệ, cộng đồng LCK lên tiếng phản bác mạnh mẽ
Xem thêm: Gumayusi bị fan cực đoan chỉ trích nặng nề đến mức cả anti-fan T1 cũng phải khó chịu

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

AOC Gaming Q27G4SL/WS – Màn Hình Gaming 320Hz Đạt Chứng Nhận TÜV Cho Công Nghệ Phân Cực Tròn, Tối Ưu Trải Nghiệm Chơi Lâu Thoải Mái Hơn

AOC Gaming Q27G4SL/WS – Màn Hình Gaming 320Hz Đạt Chứng Nhận TÜV Cho Công Nghệ Phân Cực Tròn, Tối Ưu Trải Nghiệm Chơi Lâu Thoải Mái Hơn

Khoa LêLê Khoa

Thời điểm cuối năm 2025 – AOC chính thức giới thiệu sản phẩm Q27G4SL/WS, mẫu màn hình gaming 320Hz đầu tiên đạt chứng nhận TÜV về công nghệ Phân Cực Tròn (Circular Polarization). Vậy phân cực tròn là gì và có tác động gì đến game thủ?

Công Nghệ
Khi Anime bước lên bục giảng hàn lâm: Đại học Mexico mở khóa học chuyên sâu về "Evangelion"

Khi Anime bước lên bục giảng hàn lâm: Đại học Mexico mở khóa học chuyên sâu về "Evangelion"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong bối cảnh làn sóng văn hóa Nhật Bản từ Manga, Cosplay đến Video Game đang "càn quét" mạnh mẽ đời sống giới trẻ Mỹ Latinh, Đại học London (trụ sở tại Mexico) đã có một bước đi gây chấn động giới học thuật. Ngôi trường này vừa chính thức ra mắt chương trình chứng chỉ chuyên sâu mang tên: "Phân tích Phân tâm học và Phê bình Điện ảnh về Evangelion: Evangelion như tấm gương của vô thức".

Giải trí
Lên đầu trang