Valorant: Paper Rex có thể mất đi thành viên chủ chốt trong đội hình vào mùa giải năm sau

HLV trưởng của đội tuyển đã xác nhận rằng đội tuyển sẽ phải thay thế một tuyển thủ cho mùa giải năm sau.

Paper Rex hiện đang là một trong những đội tuyển Valorant hot nhất ở thời điểm hiện tại. Cả đội cũng đang trên đường chinh phục chiếc cúp Valorant Champions 2023 và chuẩn bị đối đầu với Evil Geniuses vào ngày 24 tháng 8 sắp tới.

PRX Jinggg

Mặc dù có kết quả tốt, nhưng đội hình của PRX cũng đã phải trải qua một số thay đổi trong thời gian qua. Tổ chức này đã mang về  Ilya 'something' Petrov vào tháng 3 và cho IGL Benedict 'Benkai' Tan ngồi ghế dự bị vài tháng sau đó. Paper Rex cũng từng phải tung người thay thế trong giải đấu Master Tokyo vì một trong những tuyển thủ của họ gặp vấn đề về visa. Những thay đổi có lẽ sẽ tiếp tục vào năm sau, khi HLV trưởng của đội tuyển nói rằng Wang 'Jinggg' Jing Jie sẽ không có tên trong danh sách đội hình vào năm tới.

PRX Jinggg

Tuyển thủ người Singapore sẽ phải hoàn thành nghĩa vụ quân sự và sẽ phải bỏ lỡ toàn bộ mùa giải VCT 2024. "Jing sẽ rời PRX vào cuối mùa giải này và sẽ không tham gia vào mùa giải 2024. Chúng tôi muốn đưa anh ấy thực hiện nghĩa vụ quân sự càng sớm càng tốt vì như thế, anh ấy có thể xuất ngũ sớm hơn."

Valorant Champions 2023 sẽ là giải đấu cuối cùng mà Jinggg thi đấu cùng với Paper Rex trước khi nhập ngũ. Nếu đội tuyển này đánh bại được Evil Geniuses, họ chỉ còn cách chức vô địch đúng một trận đấu. "Chúng tôi muốn nâng cúp cùng với anh ấy", HLV trưởng của PRX chia sẻ. Thành tích quốc tế tốt nhất của đội cho đến nay là vị trí thứ hai tại VCT Masters Copenhagen 2022, nơi họ thua FunPlus Phoenix trong trận chung kết.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang