LMHT: Fan lo ngại về lời nguyền của KT Rolster khi tham dự vòng loại khu vực

Giờ đây KT chỉ còn một cơ hội duy nhất để đến CKTG 2023 và người hâm mộ liền nghĩ ngay đến lời nguyền đang đeo bám dai dẳng đội tuyển này

Sau khi thất bại trước T1 tại Chung kết nhánh thua LCK Mùa Hè 2023 thì KT giờ đây chỉ có thể lấy được chiếc vé đến với CKTG 2023 thông qua Vòng loại khu vực mà thôi. Với sức mạnh hiện tại của KT thì việc đặt chân đến CKTG 2023 là điều hoàn toàn nằm trong khả năng. Tuy nhiên với những "cái dớp" trước đây thì người hâm mộ của KT cũng cảm thấy vô cùng lo lắng cho con đường bước đến giải đấu lớn nhất năm của đội tuyển này.

Xem thêm: LMHT: Kẻ gian đe dọa tính mạng Faker sau trận đấu với KT, cảnh sát nhanh chóng vào cuộc điều tra

LMHT: Fan lo ngại về lời nguyền của KT Rolster khi tham dự vòng loại khu vực

Nguyên do khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng đó là vì KT thường "vô duyên" tại những trận đấu vòng loại khu vực. Xuyên suốt 6 lần tham dự vòng loại khu vực thì KT đã thua đến 5 lần và đành phải ngồi nhà xem CKTG. Lần duy nhất đội tuyển này có thể vượt qua được vòng loại khu vực đó là vào năm 2015 sau khi đánh bại được JinAir Greenwings.

Cũng trong mùa giải 2022 năm ngoái, KT đã phải ngậm ngùi nhìn chiếc vé đến với CKTG 2022 rơi vào tay của DRX, để rồi kết quả là đội tuyển Rồng Xanh đã có cho mình trong tay chiếc cúp Vô địch CKTG 2022 theo một cách không thể thần kỳ hơn.

LMHT: Fan lo ngại về lời nguyền của KT Rolster khi tham dự vòng loại khu vực

Hiện tại KT của năm 2023 đang ở phong độ tốt nhất và có đầy đủ cơ sở để vượt qua được "lời nguyền" vòng loại khu vực đang ám ảnh họ một cách dai dẳng này. Nhìn về mặt nhân sự, KT đang có dàn tuyển thủ chất lượng so với những đối thủ như HLE, DK hay DRX nên cơ hội của họ là hoàn toàn rộng mở.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng nhận ra DRX đang đi vào kịch bản "sức mạnh tình bạn" của năm 2022

LMHT: Fan lo ngại về lời nguyền của KT Rolster khi tham dự vòng loại khu vực

Giờ đây những gì mà KT cần phải làm đó là giữ vững phong độ và sự tập trung của bản thân để có thể thể hiện tốt nhất tại vòng loại khu vực sắp tới. Bởi đây chính là cơ hội cuối cùng để họ có thể có trong tay chiếc vé đến với CKTG 2023 sắp tới nếu như muốn giữ hi vọng có được danh hiệu của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang