Mong đợi được gì từ bộ phim Valorant sắp tới?

Tựa game bắn súng của Riot chuẩn bị có cho mình một bộ phim tương tự như Arcane của Liên Minh Huyền Thoại, và nó đang khiến cho người hâm mộ khá hào hứng.

Valorant đang được đồn đoán sẽ có cho mình một bộ phim riêng, dựa trên các tin tức bị rò rỉ. Đây là một tin vui với người hâm mộ tựa game bắn súng chiến thuật của Riot, đặc biệt là sau sự thành công của Arcane.

Valorant

Mặc dù vẫn chưa xác nhận việc Valorant có được chuyển thể thành phim hay không, nhưng thông tin rò rỉ cho thấy Tencent là một phần của dự án, điều này có nghĩa là nó có thể sẽ giống với tác phẩm "United Together". Bộ phim được dự đoán sẽ ra mắt vào cuối năm 2024 hoặc 2025. Cho dù điều này có đúng hay không, thì chính thông tin đã đặt ra rất nhiều ý tưởng về những gì cộng đồng muốn được xem trong một bộ phim Valorant.

Valorant

Mặc dù Valorant chỉ là một tựa game 5vs5 bắn súng như bình thường, nhưng nó có rất nhiều câu chuyện xoay quanh. Riot sẽ không gặp bất kì vấn đề gì khi tìm kiếm một cốt truyện thú vị với 22 đặc vụ và phiên bản Alpha Earth - một vũ trụ khác với Trái Đất hiện tại. Dự kiến, bộ phim sẽ là phim hoạt hình chứ không phải liveaction, tương tự như Arcane.

Valorant

Người hâm mộ đang cực kì hào hứng về bộ phim này và họ hi vọng rằng nó sẽ kể về nguồn gốc của các đặc vụ Valorant và cả Radianite - loại vật chất bí ẩn tạo nên sức mạnh của một số đặc vụ. Họ cũng hi vọng rằng Jett sẽ là nhân vật chính, hoặc ít nhất là một trong những nhân vật xuất hiện trong bộ phim này dựa trên sự phổ biến của cô nàng trong cộng đồng game thủ. Hiện tại, những thông tin mà người hâm mộ biết về nội dung của bộ phim là rất ít và hầu như không có điều gì xác định 100%.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang