Game thủ Overwatch 2 ước ao tính năng gây tranh cãi nhất của Overwatch cũ quay trở lại

Mặc dù gây tranh cãi trong quá khứ, nhưng nó đang khiến cho game thủ hoài niệm hơn bao giờ hết khi nói tới tình cảnh của Overwatch 2 ở thời điểm này.

Game thủ Overwatch 2 đang tiến rất gần đến lễ kỉ niệm 1 năm của tựa game này, mặc dù nghe có vẻ hơi khó tin. Mặc dù đã có những tính năng mới mẻ trong Overwatch 2 để giúp người chơi có được phần thưởng, nhưng các yếu tố khác đã ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của nhiều người.

Overwatch 2

Người chơi giờ đây đang muốn lootbox, tính năng gây tranh cãi nhất trong Overwatch 2 quay trở lại. Mặc dù đã có những tranh cãi về việc vận hành tính năng này trong quá khứ, nhưng nó được triển khai quá tốt trong Overwatch 1 tới mức game thủ đang ước ao rằng nó được quay lại trong Overwatch 2.

"Tôi thực sự nhớ các loobox", một người dùng Reddit tuyên bố. "có nhiều trò chơi mà tôi ghét thấy các lootbox trong đó, chủ yếu là khi chúng không phù hợp với cốt lõi của trò chơi. Tôi thích nhận được một chiến lợi phẩm ngẫu nhiên sau trận đấu hơn, xem rằng nó sẽ phát sáng màu  vàng hay tím và những gì mà tôi sẽ nhận được, đôi khi tôi sẽ chơi những hero mà tôi có skin hoặc có emote trong cả ngày để giải trí. Thật tình mà nói, lootbox hoạt động rất tốt trong Overwatch."

Overwatch 2

Mặc dù, lootbox là tính năng mà người chơi không thích, nhưng những người khác đã đồng tình về việc nó có lợi ích như thế nào." Tôi cũng nhớ việc được thưởng khi kết thúc ván đấu và cảm thấy vui vẻ. Nó không hoàn hảo, chắc chắn rồi, nhưng nó tốt hơn nhiều so với việc nạp tiền vào battle pass và có những thứ đáng giá", một người dùng khác chia sẻ.

Overwatch 2

Với nhiều năm (dự kiến) còn lại của Overwatch 2, điều này có thể sẽ được quay trở lại. Mặc khác, những nhiệm vụ phải trả phí mới được chơi đang là thứ đẩy người hâm mộ ra khỏi tựa game này.

Xem thêm: Overwatch 2 vừa ra mắt trên Steam đã nhận về hàng loạt đánh giá tiêu cực từ người dùng
Xem thêm: Nhà phát triển Overwatch 2 xác nhận Sombra sẽ có đợt rework trong mùa 7

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang