Game thủ Valorant đồng tình về việc không nên tin vào câu "đang AFK" của đối thủ

"AFK" có thể là một trò lừa, đặc biệt là trong những tình huống quan trọng trong Valorant.

Trong những tình huống một chọi một trong Valorant, người chơi thỉnh thoảng sẽ nhìn vào khung thoại trong trận, và một cách thường xuyên thì đối thủ luôn nói rằng người cuối cùng của họ đang afk, đặc biệt là khi bạn không biết đối phương ở đâu. Nhưng sau rất nhiều pha bị lừa, người chơi Valorant giờ đây lại càng cảnh giác với từ này hơn bao giờ hết.

Valorant

Hầu hết những đồng đội mà game thủ Valorant gặp trong cả xếp hạng và đấu thường đều khá thân thiện và hỗ trợ game thủ hết mình, nhưng "AFK" lại là một câu mang tính chất 50/50. Bất cứ khi nào người chơi thấy đối thủ nói rằng họ có thành viên đang "afk", đồng đội sẽ bớt đi sự chủ quan và cẩn thận để rồi nhận lấy sự thất bại đáng tiếc. 

Valorant

Một người chơi trên subreddit VALORANT đã hỏi liệu họ có sai khi không tin vào thông báo “afk ở nhà” từ đội kia, nói rằng toàn bộ đội của họ đã nổi giận với mình vì đã không tin vào điều đó. Dưới phần bình luận, nhiều người dùng nói rằng nhân vật trong bài viết không hề sai khi không tin tưởng vào đối phương, vì họ đã từng dính phải chiếc bẫy này.

Valorant

Dù sao, việc có ai đó AFK trong một trận Valorant hoàn toàn có thể nhận ra khi người chơi bật tab, với việc những game thủ thoát khỏi trận sẽ không hiện mức ping của họ. Và, cộng đồng có lẽ đã quá quen thuộc với việc nghi ngờ đối thủ của mình khi tất cả những gì mà họ làm chỉ để giành chiến thắng trong một trận đấu mà thôi.

Xem thêm: Đội tuyển Valorant Natus Vincere bị phạt vì tuyển thủ sử dụng chất cấm trên sân khấu
Xem thêm: Nhiều tổ chức Valorant tại Bắc Mỹ dự kiến giảm chi tiêu cho các đội trong năm 2024

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang