T1 Gumayusi: "Tôi tin rằng kt chọn chúng tôi vì họ nghĩ rằng hai đội sẽ gặp nhau lần nữa"

Gumayusi sau màn phát ngôn "ngông" ngày hôm trước đã thoải mái hơn khi cả đội giành chiến thắng trước kt trong trận đấu vừa qua.

Vào ngày 10 tháng 8 vừa qua, T1 đã đánh bại kt Rolster trong một trận BO5 cực kì căng thẳng với tỉ số 3-2 và tiến vào playoff vòng 3 của LCK mùa Hè 2023. Khi kt có một mùa giải tuyệt vời, hầu hết người hâm mộ LMHT đều cho rằng kt sẽ thắng, nhưng T1 lại là đội lật được thế cờ.

Sau trận đấu, xạ thủ của T1 là Lee “Gumayusi” Min-hyeong đã tham gia phòng truyền thông để trả lời phỏng vấn. "Nếu chúng tôi thắng hôm nay, chúng tôi sẽ đảm bảo được một suất trong vòng bán kết, thế nên tôi rất muốn chiến thắng," anh ấy nói. "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng kt sẽ chọn mình, thế nên tôi đến đây với suy nghĩ rằng chúng tôi nên đánh bại họ."

Gumayusi

"Xét cho cùng, tôi tin rằng kt chọn chúng tôi vì họ nghĩ rằng cuối cùng cả hai đội sẽ phải đối đầu với nhau", Gumayusi nói, giải thích về lí do mà anh nghĩ rằng kt chọn mình. "Ngoài ra, chúng tôi đã chọn kt ở giải mùa Xuân và đánh bại họ. Có lẽ họ muốn phục thù. Tất cả những gì tôi nghĩ là chúng tôi phải giành chiến thắng".

Về những dự đoán của bàn phân tích và bình luận viên, anh nói rằng "sau khi xem những dự đoán, tôi nghĩ "có phải tất cả những người này đã quên rằng chúng tôi giỏi tới như nào không?", tôi đã trở nên quyết tâm hơn để giành chiến thắng sau khi thấy kết quả dự đoán." T1 đã phải thi đấu hai ngày liên tiếp, khi họ chỉ vừa đánh bại DK ở vòng 1 và phải gặp kt ngay lập tức vào ngày hôm sau ở vòng 2. Khi được hỏi về việc chuẩn bị, Guma nói rằng "chúng tôi đã luyện tập ở phiên bản 13.14 trong một thời gian dài, vì vậy chúng tôi đã biết rõ về các vị tướng. Tôi không cảm thấy nhiều áp lực về việc phải thi đấu ngay trong ngày hôm sau."

Gumayusi

Tổng cộng, Gumayusi đã chơi 5 vị tướng khác nhau trong trận đấu với kt, kể kả Kai'sa ở ván 5. "Tôi tin rằng những người chơi khác mạnh hơn một chút khi họ sử dụng Zeri, nhưng tôi tự tin khi chơi Kai'sa. Khi họ không cấm, tôi đã chọn vị tướng này và nghĩ: "Làm sao họ dám để Kai'sa lọt vào tay tôi? Tôi sẽ đánh bại họ với nó."

"Chúng tôi cũng cần phải cẩn thận trước những đội mạnh như kt khi họ thực hiện tốt các chiến thuật và kế hoạch của họ. Đặc biệt, bộ đôi đường dưới của kt thi đấu rất tốt trong giai đoạn đi đường và họ kiểm soát các đợt lính cũng rất tuyệt vời. Không những thế, tôi nghĩ rằng mình cần phải cẩn thận hơn trong những lúc giao tranh."

Gumayusi

T1 đã quay trở lại đường đua sau khi Faker trở về cùng những người đàn em của mình. Về điều này, Guma nói rằng "tôi không thể phủ nhận rằng nó hoàn toàn khác khi Faker có mặt và không có mặt trong đội. Ngoài ra, phong độ cá nhân của chúng tôi cũng đi xuống và nó bắt đầu hoạt động trở lại khi có mặt của Faker."

T1 sẽ đối đầu với Gen.G hoặc HLE ở vòng đấu tiếp theo. "Theo truyền thống, GenG đã mạnh hơn. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ gặp lại Gen.G. Đây không phải là trận chung kết nên không có áp lực. Ngay cả khi chúng tôi thua và phải bước vào trận đấu quyết định, nếu chúng tôi suy nghĩ tích cực, điều đó sẽ có lợi. Tôi sẽ khiến cho các ván đấu trở nên thú vị.

"Tôi muốn đạt kết quả tốt ở vòng playoff mùa hè và đến với CKTG với một động lực tốt. Mục tiêu của tôi là giành được cả hai. Cảm ơn người hâm mộ đã đến tận nơi để theo dõi chúng tôi vượt qua cơn bão này."

Xem thêm: T1 Faker vẫn có tỉ lệ thắng 100% trong suốt 3 năm qua với một vị tướng
Xem thêm: Gumayusi chia sẻ thật tình về tầm quan trọng của Faker trong đội hình T1

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang