Thêm một tổ chức LCS nữa đang được đồn đoán bán suất thi đấu của mình vì tài chính bất ổn

Việc các tổ chức LMHT tại Bắc Mỹ rời bỏ khu vực này đang diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết sau phát súng đầu tiên của TSM.

Khi LCS mùa Hè 2023 dần đi đến hồi kết, nơi quyết định các đội sẽ có tấm vé tới CKTG, Bắc Mỹ sẽ nói lời tạm biệt với một trong những tổ chức lâu đời nhất tại khu vực này, TSM. Tổ chức này hiện đang tìm cách chuyển sang một khu vực khác sau LCS mùa Hè.

LCS

Tuy nhiên, có một đội khác ngoài TSM được cho là đang cân nhắc làm điều tương tự, không chỉ bán suất thi đấu tại LCS mà còn tìm cách đưa nhân sự sang một khu vực khác giống như TSM đang làm. Trong một tập của podcast Facecheck, phóng viên LCS Daniel “dGon” Gonzales đã tuyên bố rằng một đội vô danh trong giải đấu đã bán vị trí của họ. 

Sau khi dGon và các khách mời khác bao gồm LS và IWDominate, nói về trận đấu cuối cùng tiềm năng của TSM tại LCS, dGon đã tiết lộ thông tin chi tiết. "Về vấn đề mà bạn đang nói, LS, về những đội có khả năng bán suất thi đấu, đang có tin đồn rằng có một đội đã bán suất thi đấu thành công", dGon nói. Anh cũng khẳng định thêm rằng đó không phải là TSM.

LCS

Tin tức này xuất hiện trong bối cảnh các đội LCS đang gặp khó khăn về tài chính. Việc TSM tuyên bố rời đi chủ yếu là do gặp khó khăn về tài chính khi nhà tài trợ chính trước đây của họ, FTX đã sụp đổ.Ngoài ra, nhiều tổ chức LCS đã chọn không tham gia đội Thách thức sau khi bỏ phiếu loại bỏ các đội học viện bắt buộc do khó khăn tài chính. 100 Thieves, Cloud9, Dignitas, Immortals, TSM và Golden Guardians đều đóng cửa các đội hạng hai của họ. 

Xem thêm: Người hâm mộ TSM có thể được xem những trận đấu cuối cùng trong lịch sử của tổ chức
Xem thêm
MrBeast đang tiến rất gần với việc sở hữu một đội tuyển LMHT tại Bắc Mỹ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang