LMHT: Zeros được game thủ Hàn Quốc nhận ra theo một cách không thể nào hài hước hơn

Zeros dù không còn thi đấu chuyên nghiệp nhưng anh vẫn được nhiều game thủ Hàn Quốc nhận ra, nhưng theo một cách mà bản thân anh chàng cũng không thể ngờ đến

Trong những ngày gần đây, Zeros lại một lần nữa trở thành cái tên nhận được sự chú ý của cộng đồng LMHT bởi vì mới đây, anh đã đạt được mức rank Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc. Thậm chí anh hiện tại đang đứng ở hạng 33 trong số những người chơi có điểm số cao nhất tại máy chủ này.

zeros global ban

Để có thể đạt được mức rank đáng mơ ước này thì anh chàng cựu tuyển thủ của GAM SBTC Esports này đã phải liên tục luyện tập, cũng như là nâng cao kỹ năng của bản thân trong một khoảng thời gian dài. Với một người chơi không còn thi đấu chuyên nghiệp như Zeros thì việc có thể đạt được mức rank này cũng là một điều vô cùng đáng nể.

Xem thêm: LMHT: Bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ, Zeros bức xúc đính chính khiến fan cười ra nước mắt

zeros global ban

Và một điều thú vị đó là Zeros cũng có cho mình một sự nổi tiếng nhất định tại Hàn Quốc, khi mà không ít người chơi đã nhận ra anh chàng này. Tuy nhiên lý do khiến cho họ nhớ đến Zeros lại khiến bản thân nam streamer phải "nóng mặt".

Xem thêm: La hét quá nhiều, game thủ LMHT bị cảnh sát hỏi thăm ngay sau khi trận đấu kết thúc

Theo đó trong một trận đấu Xếp hạng, một người chơi đã nhận ra được Zeros, thậm chí còn nhớ cả việc anh chàng từng thi đấu cho đội tuyển Phong Vũ Buffalo. Ngay sau khi nhắc đến cái tên này thì một người chơi khác ngay lập tức nhớ ngay đến việc nam cựu tuyển thủ này đã bị "Global Ban". Có lẽ vì quá ngượng nên Zeros chỉ có thể trả lời bằng những dấu ? mà thôi.

zeros global ban

Những tuyển thủ từng thi đấu chuyên nghiệp nhưng sau đó gặp lỗi nghiêm trọng để rồi bị cấp thi đấu (từ có thời hạn cho đến vĩnh viễn) là điều không hề hiếm trong nền Esports thế giớ. Tuy nhiên việc Zeros từng có những phát ngôn không đúng chuẩn mực để rồi bị phạt là điều vô cùng đặc biệt. Có lẽ sự đặc biệt này chính là nguyên do khiến cho Zeros được nhiều game thủ nhận ra, dù cho đó là tại máy chủ Hàn Quốc hay Việt Nam.

zeros global ban

Zeros có lẽ sẽ tiếp tục hành trình đạt đến những cột mốc quan trọng hơn tại máy chủ Hàn Quốc trong tương lai và biết đâu đó, việc "try hard" này sẽ giúp cho Zeros có thể xóa nhòa tai tiếng "Global Ban" của mình, đồng thời khẳng định bản thân là một người chơi LMHT tài năng cũng không chừng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang