LMHT: Oner dự đoán kết quả của T1 tại LCK Mùa Hè 2023 với sự tự tin ngút trời

T1 dù đã thua Gen.G ở Chung kết nhánh thắng nhưng sự tự tin của họ hiện tại vẫn còn là rất cao tại Chung kết nhánh thua sắp tới

Trong buổi Media Day vào ngày 16/08 vừa qua trước thềm 2 trận đấu cuối cùng thuộc khuôn khổ của LCK Mùa Hè 2023 đã có sự xuất hiện của 3 đội tuyển mạnh nhất khu vực Hàn Quốc hiện tại. Trong đó thì những phát biểu đến từ T1 KT Rolster được cộng đồng LMHT chú ý hơn cả khi cả 2 chuẩn bị một lần nữa đối đầu với nhau, tạo nên cuộc "Đại Chiến Viễn Thông" lần thứ 4 tính riêng tại LCK Mùa Hè 2023 này.

LMHT: Oner dự đoán kết quả của T1 tại LCK Mùa Hè 2023 với sự tự tin ngút trời

Lần chạm trán gần đây nhất, T1 đã xuất sắc đánh bại được KT với tỷ số 3-1 và đây là một kết quả khó tin đối với đại đa số người hâm mộ. Thời điểm đó, Faker chỉ mới quay trở lại sau chấn thương, còn KT thì sở hữu một phong độ cực kì bay cao với loạt chiến thắng quan trọng. Cũng bởi vì lý do này nên chiến thắng của Faker và những người đồng đội lại càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là trận đấu đầu tiên trong lịch sử mà đội chọn đối thủ cho vòng playoffs lại bị chính đối thủ của mình đánh bại.

Với chiến thắng cách biệt từng làm được trước đó, tập thể T1 hoàn toàn có đủ cơ sở để thể hiện sự tự tin của bản thân. HLV Tom và người chơi Hỗ trợ Keria đã dự đoán rằng họ sẽ tái hiện lại tỷ số 3-1 trong trận đấu với KT sắp tới, tuy nhiên khi nói về tỷ số mà họ đạt được tại trận Chung Kết tổng (trong trường hợp thắng KT) thì cả 2 lại có phần khiêm nhường hơn, với dự đoán họ sẽ đánh bại Gen.G ở tỷ số 3-2.

LMHT: Oner dự đoán kết quả của T1 tại LCK Mùa Hè 2023 với sự tự tin ngút trời 2

Tuy nhiên người Đi rừng của T1 - Oner lại thể hiện một sự tự tin cao độ khi anh cho biết bản thân đều sẽ kết thúc 2 trận đấu còn lại của đội tuyển với tỷ số 3-0 với phần thắng là thuộc về T1. Nhanh chóng nhiều người hâm mộ nhận định rằng đây là một tỷ số gần như không tưởng, bởi KT lẫn Gen.G hiện tại đều có một phong độ vô cùng tốt và chắc chắn họ sẽ không dễ dàng để T1 áp đặt lối chơi của họ lên mình.

LMHT: Oner dự đoán kết quả của T1 tại LCK Mùa Hè 2023 với sự tự tin ngút trời 3

Dù vậy những sự tự tin của T1 hiện tại là vô cùng cần thiết khi họ cần nhiều tinh thần hơn cho những trận đấu quan trọng sắp tới. Chính tuyển thủ Hỗ trợ huyền thoại Mata cũng từng nhận xét rằng bản thân các thành viên của T1 đã lấy lại được sự tự tin vốn có, từ đó khẳng định đội tuyển này vãn là một thế lực hùng mạnh của LCK, cũng như đủ sức cạnh tranh cho các danh hiệu còn lại của năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang