Valorant Master 2024 chính thức chọn Madrid làm nơi diễn ra sự kiện

Riot Games đã thông báo về địa điểm diễn ra giải đấu Master - giải đấu Valorant quốc tế đầu tiên của năm 2024.

Madrid đã được chọn làm nơi diễn ra giải đấu Valorant Master 2024 - giải đấu quốc tế đầu tiên của năm 2024 trong tựa game Valorant. Tây Ban Nha, nơi có giải đấu Challengers riêng của mình sẽ là nơi đăng cai Master 2024 và đây cũng là quê hương của một số đội tuyển nổi tiếng như Giants, KOI hay Team Heretics.

Tháng trước, Riot Games đã thông báo rằng Thượng Hải cũng sẽ tổ chức sự kiện VCT Masters, được tổ chức vào cuối mùa xuân năm sau. Cũng giống như 2021 và 2022, Valorant Champions Tour 2024 sẽ có hai sự kiện Master và một giải vô địch thế giới. Vào năm nay, giải Master đầu tiên được thay thế bằng LOCK//IN, một giải đấu độc lập được tổ chức tại São Paulo với 30 đội quốc tế và 2 đội Trung Quốc.

VCT 2024

Năm tới, Riot cũng sẽ giới thiệu giải đấu VCT thứ 4 trong năm dành riêng cho các đội Trung Quốc. Tám đội thi đấu tại Master Madrid sẽ được quyết định bằng các trận đấu trong giai đoạn Kickoff, một cuộc thi kéo dài 2 tuần được tổ chức bởi mỗi khu vực trên toàn cầu vào đầu mùa giải.

VCT 2024

VCT Master Madrid sẽ bắt đầu đâu đó vào tháng 3 năm sau và sẽ có sự góp mặt của các đội tuyển mạnh nhất trong 4 khu vực bao gồm châu Mỹ , EMEA (châu Âu), châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc. Ngày khai mạc chính thức cho sự kiện này vẫn chưa được Riot công bố tới người hâm mộ. Rất có thể, thông tin chi tiết về giải đấu này sẽ được hé lộ trong vài tuần tới khi VCT Champions 2023 chính thức kết thúc.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang