LMHT: EGO bất ngờ dấn thân vào con đường cày thuê sau khi thông báo nghỉ thi đấu tại VCS

Dù từng là một trong những người Đi rừng hàng đầu VCS nhưng EGO mới đây đã bước vào con đường cày thuê trước sự tiếc nuối của không ít người hâm mộ

Nguyễn “EGO” Khánh Hòa là một trong những cái tên quá quen thuộc đối với cộng đồng LMHT Việt Nam, khi anh từng được nhiều người xem là một người Đi rừng thiên tài bậc nhất VCS. Thậm chí có những chuyên gia còn đánh giá rằng EGO hoàn toàn có thể phá vỡ được sự thống trị của Levi trong khu rừng sau khi anh cùng Team Flash đánh bại GAM và lên ngôi vương tại giải Mùa Hè 2020.

Xem thêm: LMHT: Hình ảnh đầu tiên của vị tướng Briar - Nữ Ma Cà Rồng chính thức được hé lộ

Nhưng khi mà tình trạng sức khỏe của anh gặp nhiều vấn đề thì phong độ của EGO cũng từ đó tuột dốc và không thể cạnh tranh nổi với những người Đi rừng trẻ tuổi hiện tại của VCS.

LMHT: EGO bất ngờ dấn thân vào con đường cày thuê sau khi thông báo nghỉ thi đấu tại VCS

Dù từng khoác màu áo của SBG tại VCS Hoàng Hôn 2023 nhưng anh chưa bao giờ được đánh chính vì không thể cạnh tranh được với người Đi rừng trẻ tuổi Gury. Có lẽ vì lý do này nên EGO đã quyết định thông báo việc bản thân sẽ giải nghệ trước sự bất ngờ từ khán giả VCS. Có thể thấy dù chỉ mới thi đấu trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, EGO từ vị thế là người Đi rừng được săn đón bậc nhất VCS đã nhanh chóng trở thành tuyển thủ "hết thời" và phải giải nghệ quá sớm.

LMHT: EGO bất ngờ dấn thân vào con đường cày thuê sau khi thông báo nghỉ thi đấu tại VCS 2

Tuy nhiên thứ mà cộng đồng không ngờ đến đó là EGO lại quyết định đặt một chân của mình vào con đường cày thuê. Cụ thể thì trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân thì EGO đã thông báo bảng giá cho dịch vụ cày thuê của mình, đồng thời khẳng định rằng anh sẽ không hối hận với quyết định mà bản thân đã đưa ra.

Xem thêm: LMHT: Gumayusi bị fan cực đoan chỉ trích nặng nề đến mức cả anti-fan T1 cũng phải khó chịu

Trước đí EGO có thử livestream trên nền tảng Youtube một vài lần nhưng lại không nhận được quá nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng LMHT Việt Nam. Có lẽ không ai có thể ngờ được rằng từ một người Đi rừng hàng đầu VCS, giờ đây EGO lại phải dấn thân vào nghiệp cày thuê một cách đáng tiếc như thế này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang