KT Pyosik Muốn Cướp Penta Của Đồng Nghiệp Nhưng "Lương Tâm Trỗi Dậy"

"Tôi đã muốn cướp đi penta của anh ấy, nhưng tôi đã quyết định trở thành người tốt và dừng chuyện đó lại", ngài Mark chia sẻ sau trận đấu.

Vào ngày 10 tháng 3 vừa qua trong khuôn khổ giải đấu LCK mùa Xuân 2024, KT Rolster đã đánh bại Nongshim RedForce với tỉ số chung cuộc 2-1. Mặc dù không phải là một trận đấu suôn sẻ, nhưng KT đã nhanh chóng lấy lại tinh thần để mang về chiến thắng cuối cùng cho mình.

Pyosik

Sau trận đấu, Hong “Pyosik” Chang-hyeon đã gia nhập phòng truyền thông để trả lời phỏng vấn sau trận, chia sẻ về cảm xúc và kế hoạch của KT trong những trận đấu sắp tới.

Chúc mừng chiến thắng ngày hôm nay, cảm xúc của bạn hiện tại như thế nào?

Hôm nay có vẻ hơi khó khăn khi chúng tôi phải chơi trận đấu đầu tiên vào cuối tuần, nhưng kết quả vẫn tốt đẹp nên tôi cảm thấy rất vui.

Bạn đã hai lần giành được POG và có 700 điểm cho mình. Bạn nghĩ thế nào khi mình đang ở vị trí thứ 4?

Tôi nghĩ rằng mình thật may mắn khi nhận được danh hiệu này.

Bạn đã sử dụng Rell trong ván 1, và đây là chiến thắng thứ 6 liên tiếp của Rell trong phiên bản 14.4, tuy nhiên lại là lần đầu tiên của bạn. Lý do là gì?

Tôi tự tin chọn các vị tướng khác ngoài Rell, nhưng hôm nay, tôi cảm thấy chúng tôi cần chọn Rell dựa trên cấm chọn.

Lối đi rừng ở đầu trận của bạn rất ấn tượng. Kế hoạch là gì thế?

Chúng tôi có đội hình cấp 1 rất mạnh. Đối thủ Vi yếu hơn về khoản đó nên khá dễ để tận dụng.

Bạn cũng đã cướp được Sứ Giả. Kế hoạch đó diễn ra như thế nào vậy?

Vào thời điểm đó, Deft đang đẩy ở đường dưới. Chúng tôi đã không chủ động thử ăn Sứ Giả vì chúng tôi đã có sáu Sâu Hư Không, nhưng tôi nghĩ mình có thể câu giờ. Cuối cùng nó là một vụ cướp vì tôi đã làm rất tốt.

Trận thứ 2 hơi khó khăn. Khía cạnh thách thức nhất khi đối mặt với đội tuyển NS là gì?

Tôi nghĩ NS có sự gắn kết đồng đội rất tốt. Chúng tôi đã thận trọng khi không thể nhìn thấy tất cả đối thủ trên bản đồ nhỏ.

Trong giai đoạn cấm chọn ở ván 3, có cảm giác như bạn đang lấy đi những vị tướng mà đối thủ xử lí tốt như Vi hay Zeri. Chiến lược cấm chọn là gì vậy?

Chúng tôi đã cấm Vi vì nghĩ rằng đối thủ không còn nhiều lựa chọn, và Deft biết rất rõ về các cặp đôi đường dưới nên chúng tôi đã quyết định như vậy.

Chúng ta đã thấy Cóc Thành Tinh hạ gục tuyển thủ. Bạn có mong đợi chiến thắng vào thời điểm đó không?

Khi điều này xảy ra, tôi thực sự không nghĩ đến việc giành chiến thắng. Kai'sa của đối thủ bỏ chạy với lượng máu thấp, nhưng khi thông báo xuất hiện, chúng tôi chỉ cho rằng đó là vì Cóc Thành Tinh. Thay vì nghĩ tới chiến thắng, tôi lại hào hứng hơn với 300 vàng.

Deft cuối cùng đã có được Pentakill. Đây là pha pentakill đầu tiên của anh ấy tại LCK. Bạn cảm thấy thế nào khi cả đội đều đóng góp vào việc này?

Deft đã không có được Pentakill nào trong 11 năm ở LCK, tôi đã có được nó 2 lần ở LCK và LCS. Khi Deft hét lên penta, tôi thực sự muốn cướp nó, nhưng tôi quyết định tỏ ra tử tế và kiềm chế lại.

Pyosik

Deft đã phản ứng như thế nào?

Anh ấy chỉ hạnh phúc thôi.

Bạn nghĩ như thế nào về trận đấu tiếp theo?

Giống như chúng tôi đã chuẩn bị cho trận đấu hôm nay, chúng tôi sẽ không tự mãn và sẽ phân tích kĩ đối thủ của mình để thể hiện phong độ tốt trong trận đấu tiếp theo.

Xem thêm: Cộng đồng phát hiện nguyên do Zeus dù bị gank nhiều nhưng vẫn có lợi thế cực khủng
Xem thêm: TheShy chỉ có một động thái nhỏ nhưng lại khiến cả LPL phải lao đao

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang