LMHT: Đội tuyển nữ Vaevictis Esports gặp drama về nhân sự, công kích nhau ngay trên stream

Dù thi đấu cùng nhau chưa bao lâu nhưng những cô nàng của Vaevictis Esports lại không hề có thái độ hòa thuận với nhau, kết quả là xảy ra những lục đục về nội bộ

Sau một tràng những trận thua tại LCL của Nga thì những cô nàng Vaevictis Esports mới đây lại gắp rắc rối liên quan đến vấn đề xáo trộn nhân sự khi tuyển thủ Ankote rời đội, thay thế cho cô là một...nữ game thủ khác - Intgrations. Một điều đáng nói ở đây đó là ngay sau khi rời khỏi Vaevictis Esports thì Ankote đã lập tức tố cáo tất cả những mặt tối xung quanh đội tuyển này, trong đó có cả việc cô đã bị chính đồng đội của mình toxic, còn ban lãnh đạo thì lại không hề đối xử công bằng với các tuyển thủ.

LMHT: Đội tuyển nữ Vaevictis Esports gặp drama về nhân sự, công kích nhau ngay trên stream

Vaevictis Esports bất ngờ gặp những vấn đề về nhân sự (nguồn ảnh: Vaevictis Esports)

Ngày 17/1, Ksenia "Trianna" Meshcheryakova - Xạ thủ và là đội trưởng của Vaevictis Esports đã liên lạc với Nataliya "Ankote" Zayko để mời cô gia nhập đội. Tuy nhiên ngay từ khoảng thời gian đầu, Ankote đã xảy ra xích mích với một tuyển thủ khác là Diana "TR1GGERED" Ivanchenko - Tuyển thủ Hỗ trợ của đội tuyển.

LMHT: Đội tuyển nữ Vaevictis Esports gặp drama về nhân sự, công kích nhau ngay trên stream 2

TR1GGERED (nguồn ảnh: Vaevictis Esports)

TR1GGERED lên tiếng cho rằng Ankote không hề có trình độ, thiếu những kỹ năng cơ bản và thường xuyên chỉ trích những cô nàng khác trong các buổi luyện tập. Thậm chí cả 2 thường xuyên cãi vẽ sau mỗi trận thua của Vaevictis (tức là trận nào cũng cãi nhau, vì toàn thua mà). Điều đó dẫn đến việc đội ngũ phân tích chiến thuật của Vaevictis đề nghị hai người đổi vị trí cho nhau. Tuy nhiên sự thay đổi này cũng không cải thiện về mặt kết quả mà thậm chí còn khiến hai bà cô này cãi nhau to tiếng hơn.

TR1GGERED thì cho rằng cả đội phải biết ơn cô vì đã hi sinh vị trí Hỗ trợ để chuyển lên "gánh" khu vực Đường trên, và tiếp tục hướng sự chỉ trích vào Ankote. Thậm chí, nữ tuyển thủ này còn công khai chỉ trích đồng đội trên VK (mạng xã hội của Nga) và Stream. Quản lý của Vaevictis đã phải đứng ra dàn xếp vụ việc, yêu cầu TR1GGERED phải xin lỗi Ankote, nhưng cuối cùng thì đâu lại vào đó.

Sự căng thẳng càng ngày càng lan rộng trong đội tuyển, và có vẻ như tất cả những thành viên khác cũng đều không ưa gì thái độ của TR1GGERED, kết quả là họ hạn chế giao tiếp và tiếp xúc với cô nàng này. Điều đó cũng đã dẫn đến việc TR1GGERED đã nổi điên lên và chỉ trích Ankote là nguyên nhân dẫn đến những bất hòa nội bộ, yêu cầu quản lý Vaevictis phải lựa chọn giữa cô và Ankote, một trong hai sẽ phải ra đi.

Ankote cũng lập tức phản ứng khi đưa ra dẫn chứng về trận đấu mà cô đã sử dụng Shyvana và gây ra hơn 8000 sát thương, nhiều hơn cả bộ đôi Đường dưới cộng lại, để minh chứng về độ hiệu quả của mình, nhưng điều đó vô tình lại khiến cho các tuyển thủ khác phật lòng, khi cho rằng cô đang cố tình "toxic" và hạ thấp các vị trí khác, chỉ vì họ không có khả năng gây sát thương hiệu quả như cô.

LMHT: Đội tuyển nữ Vaevictis Esports gặp drama về nhân sự, công kích nhau ngay trên stream 3

Dù chỉ mới thi đấu cùng nhau không lâu nhưng Vaevictis Esports đã không thể có được sự hòa thuận với nhau (nguồn ảnh: Vaevictis Esports)

Kết quả là Ankote bị kick khỏi đội Vaevictis không lâu sau khi team này tìm được tuyển thủ mới để thay thế. Phát biểu về lý do "bóc phốt" đội tuyển cũ ngay sau khi rời đi, Ankote cho biết:

"Tôi không có 1 triệu điểm thông thạo Lulu, nhưng tôi có thể chơi thuần thục nhiều vị tướng và tôi cho rằng mình chơi Đường trên tốt hơn cô ta. Nhưng cuối cùng thì họ (Vaevictis) lại kick tôi thay vì Diana. Dĩ nhiên, thật hạnh phúc khi thoát khỏi đó, nhưng tôi cảm thấy thật không công bằng khi ra đi trong những lời đàm tiếu và vu oan như vậy. Đó là lý do tôi chia sẻ câu chuyện này."

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang