LMHT: Fan dở khóc dở cười khi "chủ tịch" Faker tạch chuỗi lên Cao Thủ 4 lần liên tiếp

Dù đã rất cố gắng nhưng Faker vẫn chưa thể lên được mức rank Cao thủ như mong muốn của bản thân

Vì không thể đến được CKTG 2020 nên ở thời điểm hiện tại Faker đang tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi của mình cũng như là thường xuyên livestream quá trình leo rank của bản thân với người hâm mộ. Tất nhiên mục tiêu của anh vẫn sẽ là vươn lên được bậc Thách Đấu của máy chủ Hàn Quốc và kết thúc mùa giải 2020 này.

Hiện tại thì bậc rank của Faker đang là Kim Cương I và sẵn sàng để đặt chân lên Cao Thủ. Tuy nhiên quá trình leo rank của Faker lại không khỏi gian nan khi anh luôn vướng phải một vận xui khiến anh không thể hoàn thành được chuỗi Xếp hạng của mình để leo lên một bậc rank mới.

Chủ tịch Faker lại quay về với kiếp thần gác cửa rank Kim Cương, tạch chuỗi 4 lần chưa lên Cao Thủ - Ảnh 1.

Trong buổi stream gần đây nhất thì Faker dường như đã bước được đến ngưỡng cửa của Cao Thủ khi anh giành được 2 chiến thắng liên tiếp trong chuỗi sau khi để thua 2 trận trước đó. Lúc này anh chỉ còn chờ 1 trận nữa thôi thì có thể tạm biệt rank Kim Cương. Nhưng trong trận chiến quyết định thì "chủ tịch" của chúng ta lại gặp phải những người đồng đội "feed quên đường về"

Ở trận đấy này thì Faker đã cầm con bài Sylas với KDA vô cùng đẹp 16/7/12, nhưng bộ đôi Đường dưới và người chơi Đường trên trong đội lại chơi cực kì tệ và khiến cho Faker phải chịu thất bại ê chề dù toàn đội hiện đang sở hữu Linh Hồn Rồng Gió.

Chủ tịch Faker lại quay về với kiếp thần gác cửa rank Kim Cương, tạch chuỗi 4 lần chưa lên Cao Thủ - Ảnh 2.

Faker cực xanh nhưng cũng đành bất lực nhìn team bạn đẩy vỡ nhà chính

Cũng từ đó mà Faker "tạch" luôn cả chuỗi thăng hạng Cao Thủ và điều này khiến cho người hâm mộ không biết nên vui hay nên buồn, bởi đây chính là lần thứ 4 mà Faker phải "gục ngã" trước cửa Cao Thủ rồi.

Giờ đây người hâm mộ cũng không ngần ngại đặt tên cho Faker là "thần gác cửa" rank Kim Cương I tại máy chủ Hàn Quốc khi "chủ tịch" đã rất cố gắng trong từng game nhưng đồng đội của anh thì lại "quăng game" không thương tiếc.

Chủ tịch Faker lại quay về với kiếp thần gác cửa rank Kim Cương, tạch chuỗi 4 lần chưa lên Cao Thủ - Ảnh 3.

Thông báo "tạch" chuỗi thăng hạng Cao Thủ lần thứ 4 của Faker chỉ trong ít ngày

Chủ tịch Faker lại quay về với kiếp thần gác cửa rank Kim Cương, tạch chuỗi 4 lần chưa lên Cao Thủ - Ảnh 4.

Lịch sử đấu của anh chàng đã bớt "đỏ lòm", nhưng cũng chưa đủ để Faker thoát khỏi rank Kim Cương

Chủ tịch Faker lại quay về với kiếp thần gác cửa rank Kim Cương, tạch chuỗi 4 lần chưa lên Cao Thủ - Ảnh 5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang