LMHT: Hé lộ thông tin về skin Ahri mới dành cho Faker, chắc chắn sẽ vô cùng đắt đỏ

Mới đây cộng đồng đã được nghe ngóng thêm về trang phục Ahri mới dành riêng cho Faker và giá trị của nó là không hề nhỏ

Như bất kì người hâm mộ của T1 nào cũng biết thì Faker đã lựa chọn Orianna cho trang phục Vô địch thay vi trang phục Ahri. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Ahri sẽ lại một lần nữa vắng mặt trong danh sách những vị tướng sở hữu trang phục Vinh danh dù cho nàng hồ ly này luôn là "con cưng" của Riot Games và là biểu tượng của trò chơi LMHT.

Xem thêm: LMHT: Riot Games có kế hoạch tạo bất ngờ cho những game thủ trông chờ skin T1 Ahri trong năm 2024

LMHT: Hé lộ thông tin về skin Ahri mới dành cho Faker, chắc chắn sẽ vô cùng đắt đỏ

Nhưng sau khi CKTG 2023 kết thúc, Riot Games cũng đã công bố về dự án Hall of Fame - nơi để vinh danh những tuyển thủ Huyền thoại của LMHT. Cũng từ đây người hâm mộ lại thêm một lần nữa có niềm tin vào một skin Ahri chỉ dành riêng cho Faker, khi đây là một trong những vị tướng biểu tượng được Faker sử dụng không ít lần cho những trận đấu quan trọng.

LMHT: Hé lộ thông tin về skin Ahri mới dành cho Faker, chắc chắn sẽ vô cùng đắt đỏ

Và trong một chia sẻ mới nhất từ leaker BigBadBear thì Youtuber này đã cho biết thêm nhiều thông tin liên quan đến dòng trang phục mới này. Theo đó trong video anh chàng chia sẻ rằng:

"Trang phục Ahri Hall of Fame sẽ là cái tên đầu tiên xuất hiện trong nhóm trang phục Đại Sảnh Danh Vọng của Riot Games. Skin sẽ có 2 màu chủ đạo là vàng (gold) và đỏ, có nhiều điểm tương đồng với các trang phục Vinh Quang. Trang phục này cũng sẽ được đầu tư rất nhiều nên chắc chắn giá của nó sẽ vô cùng đắt. Vẫn chưa biết liệu Riot Games sẽ xếp trang phục này vào bậc Huyền Thoại hay là một bậc skin mới hoàn toàn, nhưng nếu bạn muốn skin Ahri của Faker thì hãy chuẩn bị thật nhiều tiền để sở hữu nó"

Xem thêm: LMHT: Hé lộ nguyên nhân khiến Faker lựa chọn Orianna cho skin CKTG 2023 khiến fan không khỏi xúc động

Tiết lộ này của nam Youtuber cũng khiến cho nhiều người có nhiều cảm xúc lẫn lộn, tất nhiên một trang phục vinh danh Faker với vị tướng Ahri là điều khiến họ vui mừng nhưng việc có giá đắt đỏ cũng tạo nên sự lo lắng. Trong LMHT hiện tại, nhóm trang phục đắt đỏ nhất có thể kể đến là Tối Thượng với giá dao động từ 2775 - 3250RP. Nếu trang phục của Ahri được xếp vào bậc Huyền Thoại cũng như mang ý nghĩa vinh danh thì chắc chắn số RP mà người chơi phải bỏ ra sẽ ở một mức "không tưởng".

LMHT: Hé lộ thông tin về skin Ahri mới dành cho Faker, chắc chắn sẽ vô cùng đắt đỏ

Nhưng diều này cũng khiến cho Riot Games gặp phải những áp lực bởi Hall of Fame là một nhóm trang phục quan trọng, do đó việc đầu tư nhiều công sức vào nó là điều cần thiết để đảm bảo doanh thu cũng như làm hài lòng người hâm mộ. Nhưng đây cũng chỉ là một số thông tin được hé lộ và có thể phải đến sau MSI 2024 thì nhóm trang phục Vinh danh của T1 lẫn Hall of Fame mới chính thức được công bố.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang