Riot Games Xác Nhận Ngày Ra Mắt Bản Cập Nhật Hình Ảnh Cho Lee Sin Được Chờ Đợi Từ Lâu

Cuối cùng, một bản cập nhật hình ảnh cho Thầy Tu Mù chuẩn bị được ra mắt người hâm mộ LMHT.

Một trong những cập nhật hình ảnh tướng được mong đợi nhất LMHT thuộc về Lee Sin, và giờ thì chỉ vài tuần nữa là người hâm mộ có thể thấy được những cập nhật này.

Lee sin update

Trong video Dev Update gần đây nhất, Riot Games đã xác nhận rằng bản cập nhật hình ảnh cho Lee Sin sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp vào ngày 1 tháng 5 sắp tới, trùng với thời điểm bản cập nhật 14.9.

Trong nhiều năm qua, Lee Sin là một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, phần lớn nhờ vào kĩ năng đa dụng và hiệu ứng chiêu thức ấn tượng của mình. Bộ kĩ năng của Lee Sin thực sự đã đi trước thời đại khi anh ta được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011, và lối chơi của Thầy Tu Mù đã giúp anh duy trì được sức mạnh như một lựa chọn đi rừng phổ biến của các tuyển thủ chuyên nghiệp và cả người chơi trên toàn cầu. Với bản cập nhật 14.9 sắp tới, vị tướng này cuối cùng cũng nhận được một đợt nâng cấp về hình ảnh.

Lee sin update

Lee Sin sẽ nhận được "bản cập nhật về hình ảnh và tính bền vững", khác với các bản cập nhật lối chơi hoặc làm lại hoàn toàn khi nó chỉ thay đổi hình ảnh của một vị tướng mà thôi. Đây cũng là một khái niệm quen thuộc với nhiều người khi Ahri cũng có một bản cập nhật hình ảnh vào năm ngoái. Nhiều trang phục của Lee sin đã trông hơi lỗi thời với model cũ, vì vậy bản cập nhật sẽ khiến Lee Sin tăng tốc về mặt hình ảnh hiện đại.

Lee sin update

Riot đã nỗ lực hết mình để làm cho hình mẫu của Lee Sin trông nhất quán hơn trên tất cả các trang phục của hắn, khi họ xây dựng lại diện mạo của vị tướng này “từ đầu” cho ASU này. Ngoài ra, nhiều hiệu ứng hình ảnh của Lee Sin trên một số trang phục đã bị nhắm tới và sửa đổi vì quá “ồn ào”.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 14.7 Tháng 4/2024 - Thay đổi lớn cho Nami, Camille và Sona
Xem thêm: Briar Sẽ Có Khả Năng Giống Như Lee Sin Trong Bản Cập Nhật LMHT 14.6

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang