Bản Cập Nhật Valorant Tiếp Theo Có Thể Biến Chiêu Cuối Của Omen Trở Nên Không Thể Ngăn Cản

Omen đang nhận được sự ưu ái từ Riot trong bản cập nhật Valorant tiếp theo, nhằm tăng khả năng đa dụng của đặc vụ này.

Valorant đã thử nghiệm các tính năng cho bản cập nhật 8.07 tiếp theo trên máy chủ PBE kể từ ngày 5 tháng 4 vừa qua. Và dựa trên các ghi chú và cập nhật, có vẻ như Omen sẽ trở thành một lựa chọn thậm chí còn mạnh mẽ hơn trong meta hiện tại của trò chơi.

Đặc vụ thứ 3 của Valorant, Omen, là một phần trong danh sách các đặc vụ ban đầu của tựa game khi nó được ra mắt. Omen đã chứng kiến nhiều thay đổi trong những năm qua nhưng đã giữ được sự thống trị mạnh mẽ của mình trong suốt thời gian từ trước tới nay. Điều này chủ yếu nhờ vào bộ kỹ năng gần như toàn diện nhất của mình. Dịch chuyển khắp bản đồ hoặc ở một cự ly nhỏ, smoke, làm mù kẻ địch - tất cả điều này khiến anh trở thành một trong những Controller hoàn thiện nhất mà Valorant từng tạo ra.

Omen valorant

Ghi chú trong bản cập nhật Valorant 8.07 đã nêu rõ rằng: "Omen giờ đây có thể nhặt Spike và tương tác với các vật dụng có thể sử dụng như nút mở cửa trong khi sử dụng chiêu cuối mà không cần phải huỷ kĩ năng này." Đây là một cập nhật cực kì cần thiết cho Omen trong những tình huống phải clutch hoặc thi đấu thiếu người.

Omen valorant

Sẽ có nhiều thay đổi và tính ứng dụng hơn nữa cho Omen trong tương lai với chỉnh sửa này của Riot. Bản cập nhật PBE sẽ chính thức kết thúc vào ngày 8 tháng 4, và chắc chắn rằng những người chơi Omen sẽ yêu thích bản cập nhật tiếp theo của Riot dành cho Valorant.

Xem thêm: Riot Games Đưa Ra Thông Tin Về Tương Lai Của Hệ Thống Phát Lại Trận Đấu Trong Valorant
Xem thêm: Người Chơi Valorant Giờ Đây Ưu Tiên Chơi Controller Hơn Chỉ Vì Clove Ra Mắt

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang