LMHT: Chovy tự tin sẽ đạt được thành tích ngay cả T1 cũng chưa thể có được

Sau khi giành chiến thắng trước HLE để tiến thẳng vào Chung kết tổng LCK Mùa Xuân 2024 thì Chovy cũng thể hiện mong muốn có thể đạt được thành tích mà ngay cả T1 cũng chưa làm được

Sau khi giành được chiến thắng 3-1 cách biệt trước HLE tại Chung kết nhánh thắng, Gen.G nghiễm nhiên tiến thẳng vào trận Chung kết tổng của LCK Mùa Xuân 2024, đồng thời cũng là đội tuyển đầu tiên của LCK góp mặt tại MSI 2024 sắp tới. Sự tỏa sáng của Chovy đã không ít lần giúp cho đội tuyển này có thể giành được chiến thắng ở những thời điểm tưởng chừng như là khó khăn nhất, đồng thời lại một lần nữa thắp lên hi vọng cho người hâm mộ rằng anh sẽ có thể làm nên chuyện tại giải đâus quốc tế sắp tới.

LMHT: Chovy tự tin sẽ đạt được thành tích ngay cả T1 cũng chưa thể có được

Bản thân Chovy cũng đang nhận thấy anh đang ở phong độ cao nhất sự nghiệp của mình nên anh cũng đã thể hiện mong muốn có thể tiếp tục vững vàng vơis phong độ hiện tại khi tiến bước MSI 2024. Ngoài ra anh cũng khẳng định rằng đội tuyển sẽ giành được chức vô địch LCK lần thứ 4 liên tiêps trong sự nghiệp. Chia sẻ cụ thể của anh chàng rằng:

"Tôi thật sự không muốn so sánh các tuyển thủ với nhau, mục tiêu hiện tại của tôi đó là cố gắng hết sức và đạt một tỷ lệ thắng tốt nhất tại LCK hay xa hơn nữa là MSI 2024.. Nếu có thể giữ được phong độ hiện tại thì chúng tôi chắc chắn sẽ giành được chức vô địch LCK lần thứ 4 liên tiếp. Tôi sẽ cố gắng hết sức nhằm đảo bảo được điều đó."

Xem thêm: LMHT: Nuguri nhận định rằng T1 vẫn khó có thể thắng Gen.G, nguyên do là vì Riot Games

LMHT: Chovy tự tin sẽ đạt được thành tích ngay cả T1 cũng chưa thể có được

Nếu như bạn chưa biết thì cho đến thời điểm hiện tại chưa có bất kì đội tuyển nào có thể vượt qua được kỷ lục 3 lần vô địch LCK liên tiếp đang được nắm giữ bởi T1 (tiền thân là SKT T1). Chỉ có DWG KIA của giai đoạn 2020-2021 và Gen.G hiện tịa là có thể cân bằng được thành tích này mà thôi. Nhưng với phong độ hiện tại thì Gen.G rất có khả năng sẽ lại một lần nữa Vô địch LCK Mùa Xuân 2024, cũng như tạo ra một cột mốc mới của lịch sử LCK với 4 chức vô địch quốc nội liên tiếp.

LMHT: Chovy tự tin sẽ đạt được thành tích ngay cả T1 cũng chưa thể có được

Với những gì đã và đang thể hiện thì Gen.G cho thấy họ đang là một thế lực mạnh bậc nhất thế giới nhờ vào sự đồng đều ở cả 5 vị trí. Nhờ vậy mà họ có thể thi triển đa dạng lối chơi chiến thuật khác nhau mà đối thủ rất khó có thể bắt bài được. Chưa kể Chovy còn có một sự lựa chọn Azir vô cùng mạnh và giúp cho đội tuyển này giành lấy được những chiến thắng quan trọng.

Xem thêm: Người Hâm Mộ T1 Than Thở Về Các Cuộc Tấn Công DDoS Đã Dẫn Tới Kết Quả Kém Của Đội

Nếu nhìn một cách công bằng thì Gen.G hoàn toàn xứng đáng là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2024. Đặc biệt la fkhi T1 đang tuột dốc phong độ một cách nặng nề do tình trạng DDOS thì những đối trọng lớn của Gen.G hiện tại gần như là không có ai. Việc Chovy và những người đồng đội lại một lần giữa vô địch LCK là chuyện không khiến cộng đồng không hề cảm thấy bất ngờ nếu nó thật sự xảy ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang