Vừa qua KKoma đã có một thông báo quan trọng nhằm chấm dứt những drama vừa qua của T1 nhưng với những thiệt hại quá lớn thì cộng đồng cũng không thể nào cảm thấy hài lòng
XTrong một thông báo từ HLV KkOma sau khi T1 có một chiến thắng trước DK vào ngày 25/04 khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi quan tâm, đó chính là vị HLV này đã lên tiếng xác nhận Gumayusi sẽ là Xạ thủ đánh chính duy nhất cho phần còn lại của mùa giải năm 2025 này, từ đó quyết tâm chấm dứt toàn bộ những drama của T1 kể từ khi Zeus rời đi.
![LMHT: HLV KkOma co thong bao quan trong de ket thuc drama nhung fan van chua that su hai long LMHT: HLV KkOma có thông báo quan trọng để kết thúc drama]()
Dù thông báo này sẽ phần nào khiến cho người hâm mộ cảm thấy yên tâm hơn cho mùa giải mới, tuy nhiên họ cũng không thể nào cảm thấy hài lòng được bởi vụ việc lần này đã khiến cho T1 rơi vào khủng hoảng cực kì trầm trọng. Chưa kể cả Gumayusi và Smash đều là những nạn nhân từ những quyết định của thượng tầng T1.
Xem thêm: LMHT: Gumayusi thể hiện một sự lạc quan cao độ dù T1 hiện đang rối ren
Nghiêm trọng nhất chính là Gumayusi khi mà tuyển thủ này dù thi đấu cực kì ít so với những Xạ thủ top-tier hiện tại nhưng lại là tâm điểm chỉ trích của những anti-fan. Thậm chí những anti-fan này còn không ngần ngại gửi xe tải đến tấn công trụ sở của T1, thẳng thừng công kích Gumayusi và CEO Joe Marsh
![LMHT: HLV KkOma co thong bao quan trong de ket thuc drama nhung fan van chua that su hai long 2 LMHT: HLV KkOma có thông báo quan trọng để kết thúc drama]()
Còn về phần của Smash thì nam tuyển thủ trẻ tuổi này cũng bị ảnh hưởng về mặt tâm lý cực kì nghiêm trọng. Không chỉ đơn giản là thay ra thi đấu hay có những màn thể hiện đáng thất vọng, Smash cũng là tâm điểm chỉ trích của một bộ phận người hâm mộ T1 khi "dám" thay thế cho Gumayusi. Tất nhiên đó đều xuất phát từ những quyết định sai lầm của T1, nhưng câu chuyên Smash chịu ảnh hưởng là không thể nào chối cãi được.
Xem thêm: LMHT: Doran sở hữu loạt thông số khiến cho fan của T1 không khỏi hoang mang
Để rồi những tuyển thủ còn lại của T1 cũng phải chịu những ảnh hưởng, khi mà Doran là một tân binh và không kịp thích nghi với một đội hình bất ổn định. Trong khi đó Faker, Oner và Keria cũng phải từ bỏ lối chơi sở trường của T1 để chuyển sang chơi "nhất Xạ tứ Nô". Kết quả thì ai cũng cõ thể thấy được khi tại LCK Cup 2025 và Regular Season 2025 thì dội tuyển này đã cho thấy sự mất kết đối với nhau, từ đó dẫn đến những thất bại như việc để thua BNK FearX hay BRO vừa qua.
![LMHT: HLV KkOma co thong bao quan trong de ket thuc drama nhung fan van chua that su hai long 3 LMHT: HLV KkOma có thông báo quan trọng để kết thúc drama]()
Nhưng hiện tại, khi mà đội hình đã chốt sổ thì hành trình phía trước của T1 vẫn sẽ còn rất nhiều chông gai. Sau một quãng thời gian dài bị chia cắt đội hình bởi những lùm xùm chuyên môn thì giờ đây các tuyển thủ sẽ phải cố gắng hết sức để có thể lấy lại được phong độ. Chỉ có như thế thì mới có thể xóa bỏ những hoài nghi từ cộng đồng, cũng như giữ vững niềm tin trong việc giành lấy được chiếc vé đến với MSI 2025 sắp tới.