LMHT: NaVi Đang Trong Quá Trình Đàm Phán Để Mua Lại Suất Thi Đấu LEC Của Rogue

Trong nhiều tháng qua, Rogue đã tích cực tìm cách rời khỏi LEC. Và giờ thì tổ chức vàng đen Natus Vincere muốn nhảy vào LMHT chuyên nghiệp.

Trong nhiều tháng qua, việc Rogue cố gắng rời khỏi giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LEC là điều có thể thấy được, khi họ đang tích cực tìm kiếm một tổ chức có thể mua lại suất thi đấu của mình. Ban đầu, tổ chức này đã không hoàn tất việc mua bán trước khi mùa giải 2025 bắt đầu và buộc phải vội vã tập hợp đội hình vào cuối mùa giải.

Rogue esports

Những nỗ lực trước đó để bán vị trí này đi đã không thành công. Team Falcons từng cố gắng mua lại suất thi đấu của Rogue, nhưng Riot Games đã ngăn chặn quá trình này. Vào tháng 10 năm 2024, Nigma Galaxy là cái tên tiếp theo muốn mua lại nhưng không đạt được thoả thuận giữa hai bên. 

Hiện tại, theo các nguồn tin, ReKTGlobal, công ty mẹ của Rogue đang trong quá trình đàm phán nâng cao với tổ chức Natus Vincere (NaVi). Một thoả thuận có thể sớm được hoàn tất, cho phép NaVi tham gia giải đấu sớm nhất là vào mùa hè năm nay, mặc dù điều này vẫn chưa được xác nhận.

Rogue esports

Mặc dù Natus Vincere không phải là cái tên quen thuộc đối với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại, nhưng tổ chức esport của Ukraine này là một trong những tổ chức esports nổi bật nhất phương tây. Tổ chức này thành lập vào năm 2009 với tựa game Counter-Strike, và đây vẫn là bộ phận thành công nhất và vinh quang nhất của họ. 

Rogue esports

NaVi đã và đang được xếp hạng là một trong những đội tuyển Counter Strike hàng đầu thế giới, từng vô địch Esports World Cup và Copenhagen Major trong năm 2024. Giai đoạn lừng lẫy nhất của tổ chức này là vào năm 2021, khi họ sở hữu game thủ CS:GO vĩ đại nhất mọi thời đại, Oleksandr "s1mple" Kostyljev. Năm đó, NaVi đã giành được Stockholm Major và hoàn thành Intel Grand Slam.

Ngày nay, NAVI thi đấu ở nhiều danh hiệu, với đội hình trong VALORANT , Mobile Legends: Bang Bang , PUBG Mobile , Apex Legends , Teamfight Tactics và Dota 2. Trước đây, NaVi cũng đã đưa các đội tuyển vào StarCraft II và... Liên Minh Huyền Thoại, nhưng thất bại và đã giải thể.

Nếu thoả thuận này trở thành hiện thực, NaVi sẽ trở lại LMHT chuyên nghiệp sau tám năm vắng bóng. Và với những tín đồ của tổ chức này, đây cũng là một sự hào hứng chưa từng có khi họ có thể thi đấu ở giải đấu LMHT cấp cao nhất châu Âu.

Xem thêm: LMHT: Hot streamer Xiaochaomeng có hành vi miệt thị Kiaya tại rank Hàn
Xem thêm: LMHT: Cộng phát hiện phía BHL của T1 vẫn im lặng dù cho đã có rất nhiều vấn đề xảy ra

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Clannad" được vinh danh là "game Bishoujo hay nhất mọi thời đại" tại Moe Game Awards 2024

"Clannad" được vinh danh là "game Bishoujo hay nhất mọi thời đại" tại Moe Game Awards 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Tựa game "Clannad" – huyền thoại visual novel của Jun Maeda – đã một lần nữa khẳng định vị thế bất hủ của mình trong lòng cộng đồng game thủ. Mới đây, tại lễ trao giải Moe Game Awards 2024, "Clannad" đã giành giải thưởng "Game Bishoujo hay nhất mọi thời đại", một thành tích đáng tự hào sau hơn hai thập kỷ kể từ khi ra mắt.

Giải trí
Overwatch 2 Chính Thức Công Bố Thời Gian Diễn Ra Sự Kiện Hợp Tác Với G.I.Joe

Overwatch 2 Chính Thức Công Bố Thời Gian Diễn Ra Sự Kiện Hợp Tác Với G.I.Joe

sonlagSơn Xéo Xắc

Overwatch 2 đã có một màn hợp tác khiến nhiều người bất ngờ khi bắt tay với G.I.Joe - thương hiệu phim hành động từng rất nổi tiếng trong quá khứ. Sự hợp tác này đã đưa các nhân vật trong loạt phim nổi tiếng vào đấu trường Overwatch, hoá thân thành các hero cũng phổ biến không kém trong trò chơi này.

Game Online
Lên đầu trang