LMHT: Team Flash đăng status đầy ẩn ý, game thủ dự đoán Levi sắp rời khỏi GAM Esports?

Nếu điều này thật sự xảy ra thì đây sẽ là một hợp đồng chuyển nhượng gây sốc nhất tại VCS trong mùa giải 2021 sắp tới

Vào ngày hôm qua thì Team Flash đã bất ngờ đăng tải một dòng thông báo đầy ẩn ý lên trên fanpage mình với mục đích hé lộ một thành viên mới sắp gia nhập vào đội. Dòng trạng thái đó có nội dung:

 "Hi Captain, welcome to our team". (Chào Đội trưởng, chào mừng bạn đến với đội của chúng tôi). 

Ngoài ra thì dòng trạng thái này cũng đi kèm với một hashtag cũng không kém phần ẩn ý khác, đó là #captaincomotchul (Captain có một chữ L).

SỐC: Đội trưởng GAM Esports - Levi sắp gia nhập Team Flash? - Ảnh 1.

Trong trường hợp này thì nhiều người đã dự đoán rằng Captain chính là biệt hiệu của Levi, tên của người đội trưởng GAM Esports này cũng có một chữ L, nên đây hoàn toàn có khả năng là một thông báo ám chỉ Levi sắp rời khỏi đội tuyển cũ để gia nhập vào Team Flash, khi mà đợt chuyển nhượng cho mùa giải 2021 sắp đến.

Trong một bối cảnh thông thường thì việc Levi rời bỏ một đội tuyển đã gắn liền với tên tuổi của mình trong suốt một quãng thời gian dài như GAM Esports là một điều khó có thể xảy ra, chưa kể đến việc anh còn gia nhập vào đội tuyển của đối thủ nữa.

Nhưng khi mà có nhiều nguồn tin cho rằng GAM Esports hiện đang gặp khủng hoảng từ trong ra ngoài, đặc biệt Levi lại là người được Tinikun khẳng định đang bị GAM nợ lương thưởng cũng như thất bại trong 2 trận Chung kết VCS liên tiếp cũng được xem là một nguyên nhân khiến cho Levi quyết định rời khỏi GAM Esports, tìm cho mình một chân trời mới.

SỐC: Đội trưởng GAM Esports - Levi sắp gia nhập Team Flash? - Ảnh 2.

Ngoài ra thì phía Team Flash cũng vừa chia tay EGO, người Đi rừng đã từng cùng với đội tuyển này chinh phục chức Vô địch của 2 kì VCS liên tiếp trong năm 2020, nên chắc chắn Levi sẽ là một sự bổ sung vô cùng xứng đáng, bởi ngoài Levi ra thì ít có tuyển thủ Đi rừng nào tại VCS có thể so sánh được với phong độ của EGO.

Nếu thương vị này thật sự xảy ra thì đây chắc chắn là một cú sốc vô cùng lớn đối với thị trường chuyển nhượng của nền LMHT Việt Nam, khi mà Levi luôn được nhắc đến như một biểu tượng của GAM Esports trong suốt một quãng thời gian dài. Và dĩ nhiên sự bổ sung này của Team Flash là để tiếp tục theo đuổi tham vọng bảo vệ ngôi vương của mình tại VCS, cũng như là vươn tới CKTG sau 2 lần lỡ hẹn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang