Người hâm mộ tràn đầy niềm tin vào chức vô địch CKTG thứ 5 của T1 với dàn nhân sự hiện tại

"Gấu mẹ vĩ đại" Kkoma đã về lại T1, và người hâm mộ đang tràn đầy tin tưởng vào chiếc cúp CKTG thứ 5 trong năm sau.

Tin tức về đội hình của các đội LCK đang ngày càng nhiều, nhưng việc T1 giữ nguyên đội hình vô địch CKTG 2023 của mình chắc chắn là thứ củng cố được niềm tin nhất với cộng đồng. Người hâm mộ LMHT toàn cầu giờ đây đang mong chờ được nhìn thấy đội tuyển LMHT mạnh nhất lịch sử lên đỉnh một lần nữa trong năm tới.

T1 2024

Nhiều người hâm mộ tin rằng đội hình của T1 chắc chắn sẽ thống trị trong mùa giải tới. Caedrel, một nhân vật khá nổi tiếng trong cộng đồng đã cho rằng T1 có thể mang tới sự "huỷ diệt tuyệt đối" cho đấu trường LCK năm sau. Bình luận viên của NACL, Matt Samuelson cũng lưu ý rằng T1 đang cực kì tự hào về tỉ lệ thắng 71,6% trong 50 trận gần đây nhất của họ và cực kì tự tin vào tương lai của đội tuyển này. "2024 sẽ thú vị hơn nhiều khi các nhà đương kim vô địch ở cùng nhau", anh nói.

T1 2024

Việc bổ sung thêm Kk0ma càng làm tăng thêm hi vọng của cộng đồng vào năm sau. Video thông báo về sự trở về này đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube và người hâm mộ đang mong chờ rằng Kk0ma có thể dẫn dắt T1 lên đỉnh cao một lần nữa. Nhiều người trước đây đã hi vọng rằng Kk0ma sẽ quay về T1 cùng với Tom, người đã tiến bộ vượt bậc với tư cách chỉ là HLV tạm quyền.

T1 2024

Giờ đây, khi tất cả những đối thủ của mình đã có sự thay đổi về nhân sự, T1 đang cực kì tràn đầy tự tin cho mùa giải năm sau. Và rất có thể, lịch sử của kì LCK mùa Xuân 2022, nơi T1 lập kỉ lục bất bại có thể được tiếp tục tái diễn trong năm sau.

Xem thêm: T1: Hành trình vô địch CKTG 2023 của một đội tuyển có tới 4 tuyển thủ Academy
Xem thêm: T1 thành công giữ chân toàn bộ tuyển thủ Vô địch CKTG 2023 trong sự vui mừng của fan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang