T1 Faker: “Tôi Sẽ Không Ép Con Cái Mình Chơi LMHT”

Faker - tượng đài vĩ đại nhất của LMHT chuyên nghiệp đã có những chia sẻ khá thẳng thắn khi hành trình tại MSI 2025 của anh và tập thể T1 đã đi đến hồi kết có thể được coi là khá hài lòng. Cùng với đó, Faker cũng chia sẻ về những suy nghĩ của riêng mình về nghề tuyển thủ esports, hay trực tiếp hơn là LMHT.

Faker vẫn luôn muốn tiến lên phía trước

Trước trận chung kết MSI 2025, T1 đã đứng trước cơ hội giành thêm một danh hiệu quốc tế nữa khi họ chỉ còn phải đối mặt với đối thủ truyền kiếp của mình - Gen.G.

Lee “Faker” Sang-hyeok đã có một cuộc trò chuyện trước trận đấu để nhìn lại sự nghiệp của mình, thảo luận về ý nghĩa của chiến thắng và chia sẻ thêm về những góc nhìn cuộc sống từ đôi mắt của một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Faker đã có những chia sẻ ngắn về hành trình hơn 10 năm thi đấu của mình

Faker đã chia sẻ thêm một số ý kiến từ góc nhìn của một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Với tư cách là một tuyển thủ, Faker chia sẻ rằng mình luôn cố gắng tập trung vào màn trình diễn của bản thân và sự chuyên nghiệp. Những tuyển thủ đã từng đến rồi đi có lẽ đã quá quen với Faker, và anh hy vọng rằng bản thân sẽ là động lực đối với họ. Nhưng với bản thân của mình, Faker chỉ muốn thi đấu tốt hơn và tốt hơn nữa.

Faker chia sẻ: “Suốt những năm tuổi 20, tôi đã chơi Liên Minh Huyền Thoại rất nhiều và đó là một khoảng thời gian dài. Nhưng dù thế nào đi nữa, tôi luôn cố gắng chơi LMHT nhiều nhất có thể trong suốt sự nghiệp của mình và luôn nỗ lực để cải thiện trình độ.”

Faker vẫn luôn muốn vượt qua chính mình trong suốt sự nghiệp thi đấu

Faker đã chơi LMHT chuyên nghiệp hơn 10 năm, nhưng anh vẫn muốn vượt lên chính bản thân của mình.

Faker đã quen với lịch trình dày đặc

Về một lịch trình cực kỳ dày đặc của T1, Faker nói rằng mình cũng đã quen với tần suất thi đấu liên tục như vậy. “Vẫn có những lúc tôi được nghỉ ngơi giữa các trận đấu. Tôi luôn coi những trận đấu này là những trải nghiệm tuyệt vời và cố gắng học hỏi từ chúng.”

Dù lịch thi đấu có kín kẽ, nhưng Faker vẫn thấy rằng có những quảng nghĩ phù hợp

Dù lịch thi đấu có kín kẽ, nhưng Faker vẫn thấy rằng có những quảng nghĩ phù hợp.

Về việc cộng đồng coi mình và Chovy là những đối thủ lớn nhất của nhau, Faker chỉ đơn giản là bày tỏ sự tôn trọng với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến của mình. “Tôi không thực sự tương tác với các tuyển thủ ngoài đội hoặc ngoài các giải đấu chính thức, nên chúng tôi không có quan hệ thân thiết ngoài trận đấu. Trong game, Chovy và tôi đã có rất nhiều trận đấu tuyệt vời - tôi coi cậu ấy là một đối thủ đáng gờm.”

Khi được hỏi về việc liệu có dạy con cái của mình chơi LMHT hay không, Faker cũng bày tỏ một cách rất thật lòng. “Tôi sẽ không ép buộc hay dạy con chơi Liên Minh Huyền Thoại, vì tôi đã thực sự sống một cuộc sống của tuyển thủ chuyên nghiệp và tôi hiểu nó khó khăn như thế nào. Vậy nên, có lẽ tôi sẽ để con mình làm bất cứ điều gì con muốn.”

Xem thêm: Faker Chia Sẻ Ý Tưởng Của Anh Về Một Tựa Game Hoàn Hảo, Và Nó Nghe Khá Sốc
Xem thêm: LMHT: Faker nêu tên tuyển thủ mà anh tin cậy nhất trong đội hình T1

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Quyết chiến Vùng đất Bóng đêm: Anime "Ma thuật đặc biệt của phù thủy quay ngược thời gian" chốt lịch phát sóng Mùa 2

Quyết chiến Vùng đất Bóng đêm: Anime "Ma thuật đặc biệt của phù thủy quay ngược thời gian" chốt lịch phát sóng Mùa 2

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau thành công vang dội của phần đầu tiên, hành trình cứu rỗi nhân loại của pháp sư Desir Herrman đã chính thức ấn định ngày trở lại. Ban sản xuất vừa ra thông báo xác nhận Mùa 2 của bộ anime đình đám này sẽ đổ bộ màn ảnh nhỏ vào tháng 10/2026, hứa hẹn mang đến những trận đại chiến phép thuật đỉnh cao và kịch tính hơn gấp bội.

Giải trí
NVIDIA và SK Hynix ký thỏa thuận nhiều năm để phát triển bộ nhớ thế hệ mới cho AI

NVIDIA và SK Hynix ký thỏa thuận nhiều năm để phát triển bộ nhớ thế hệ mới cho AI

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong chuyến thăm Hàn Quốc ngay sau sự kiện Computex tại Đài Loan, CEO Jensen Huang đã công bố một trong những thỏa thuận quan trọng nhất giữa NVIDIA và SK Hynix. Theo đó, hai công ty sẽ bước vào quan hệ hợp tác công nghệ kéo dài nhiều năm nhằm cùng phát triển các giải pháp bộ nhớ thế hệ mới dành cho hạ tầng AI và các "nhà máy AI" trong tương lai.

Công Nghệ
Khi Anime trở thành "thức ăn nhanh": Đạo diễn One Piece Film Red gióng hồi chuông cảnh báo

Khi Anime trở thành "thức ăn nhanh": Đạo diễn One Piece Film Red gióng hồi chuông cảnh báo

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Tại một buổi diễn thuyết vừa qua ở Đại học Keio, đạo diễn kỳ cựu Goro Taniguchi — người đứng sau "siêu bão" toàn cầu One Piece Film Red và siêu phẩm Code Geass — đã thẳng thắn chỉ trích thực trạng sản xuất của ngành công nghiệp anime hiện nay. Ông ví nhiều tác phẩm thời đại mới như những hộp "thức ăn nhanh" — bắt mắt, kích thích thị giác nhưng rỗng tuếch, thiếu đi bản sắc và một ý đồ nghệ thuật thống nhất.

Giải trí
Lên đầu trang