T1 Keria tự tin vào cả đội, "sẽ chuẩn bị kĩ càng cho tới khi Faker quay trở lại"

Hỗ trợ của T1 đang cực kì tự tin về cả đội, dù cho Faker không xuất hiện trong đội hình và họ sẽ phải gặp những đội mạnh nhất.

Khi Lee "Faker" Sang-hyeok, linh hồn của cả đội, phải ngồi ngoài vì chấn thương, Ryu “Keria” Min-seok đã nói rằng "em sẽ làm tất cả những gì có thể để tiến vào playoff cho tới khi Faker quay trở lại."

T1 Keria

Sau trận thua 0-2 trước DRX vừa qua tại LCK mùa Hè 2023, đây cũng là trận thua thứ 5 của họ. Giờ đây, với 6 trận thắng và 5 trận thua, T1 phải thực sự phục hồi lại phong độ khi không có bộ não của Faker phục vụ trong đội hình.

Keria, người được phỏng vấn sau trận thua trước DRX đã khẳng định rằng "trong thời điểm hiện tại, việc kết hợp đội hình yêu cầu các thành viên phải ăn ý với nhau". Và thực sự là như vậy khi Faker rời đi đã khiến cho T1 khá chật vật trong khâu vận hành đội hình của mình. Khi được hỏi về việc sẽ có kế hoạch gì để tiến vào playoff, Keria nói rằng cả đội "cần phải cải thiện màn trình diễn của mình.

T1 Keria

Yoon "Poby" Sung-won, người được thay thế cho Faker ở đường giữa trong khoảng thời gian này cũng có một màn debut khá ổn áp và không bị thua thiệt nhiều. Nói về đồng đội trẻ tuổi, Keria nói rằng "em rất tiếc vì các đàn anh trong đội không có cơ hội cho em ấy một kinh nghiệm tốt. Mục tiêu là khiến cho Poby có được một sự tự tin, một vị tướng thuận tay và một sự kết hợp với các đàn anh tốt."

T1 Keria

T1 sẽ đối đầu với Gen.G trong chiều nay, và cả đội lại phải đón nhận một tin buồn khác là sự ra đi của HLV trưởng Bengi. Chưa biết liệu mọi thứ sẽ như thế nào cho T1, nhưng hai công thần vắng mặt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lí chung của toàn đội.

Xem thêm: Bengi - HLV trưởng của T1 từ chức ngay trước thềm trận đấu quan trọng của đội với Gen.G
Xem thêm: Tổng hợp lại những lần mà T1 không có sự góp mặt của Faker: Kết quả ra sao?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang