Ứng Cử Viên Phó Tổng Thống Mỹ Lên Tiếng Ủng Hộ Một Đội Tuyển Valorant Trung Học

Lần đầu tiên trong lịch sử, một ứng cử viên Phó Tổng thống Mỹ lên tiếng ủng hộ một đội tuyển thể thao điện tử nước nhà.

Khi nói đến thể thao điện tử, thật hiếm khi một chính trị gia, chứ đừng nói đến một nhà lãnh đạo tiềm năng của thế giới, ủng hộ một đội tuyển nào đó. Lần gần đây nhất là khi Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng T1 về chiến thắng thứ tư của họ tại Chung Kết Thế Giới của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Valorant

Và giờ, Tim Walz, người được công bố là ứng cử viên phó tổng thống Mỹ năm 2024 đã trở thành người đầu tiên trong danh sách các ứng cử viên phó tổng thống Mỹ ủng hộ thể thao điện tử.

Vào tháng 7 năm 2022, đội Valorant của trường trung học Apple Valley đã giành chức vô địch giải Minnesota Varsity League State sau một mùa giải bất bại. Để chúc mừng thành tích của đội, thống đốc bang Minnesota, Tim Walz, đã gửi cho đội một lá thư ghi nhận chiến thắng của họ. "Với sự phát triển của thể thao điện tử, tôi vô cùng tự hào về các bạn và vai trò mà các bạn đã đảm nhận để phát triển thể thao điện tử tại Trường trung học Apple Vally và tại Minnesota. Các bạn đang dẫn đầu trong việc biến một sở thích thành một sự nghiệp có khả năng thay đổi cuộc sống với một lĩnh vực thể thao mới và sáng tạo."

Valorant

Tài khoản Twitter của ngôi trường này đăng trên mạng xã hội rằng: "Cảm giác hơi lạ khi biết chúng tôi là đội thể thao điện tử đầu tiên và duy nhất được ứng cử viên phó chủ tịch mới ủng hộ".

Valorant

Sự kiện này diễn ra sau khi Ủy ban Olympic quốc tế chấp thuận việc thành lập các trò chơi Esports Olympic, nghĩa là các tựa game truyền thống hơn như Valorant có thể có chỗ đứng trong thế giới thể thao nói chung ở tương lai gần.

Xem thêm: Cộng đồng mong chờ Riot Games sẽ thêm một tính năng của CS:GO vào VALORANT
Xem thêm: Game Thủ Valorant Chia Sẻ Tình Huống Oái Ăm Khi Bị "Khoá Mõm" Vì Chat "GGWP"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

ASUS ra mắt sản phẩm đỉnh cao của phân khúc laptop doanh nghiệp:  Expertbook Ultra

ASUS ra mắt sản phẩm đỉnh cao của phân khúc laptop doanh nghiệp: Expertbook Ultra

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Tại sự kiện ra mắt hoành tráng với sự tham dự của gần 600 lãnh đạo doanh nghiệp, đối tác chiến lược và các chuyên gia công nghệ hàng đầu, ASUS đã chính thức giới thiệu ASUS ExpertBook Ultra với định vị "Tuyệt tác công nghệ - Vị thế dẫn đầu" (The Flagship of the Industry. Period), chiếc máy tính Copilot+ PC này dường như phá vỡ mọi giới hạn vật lý thông thường.

Công Nghệ
Apple được cho là sẽ bỏ qua chip M6 Pro và M6 Max, chuyển thẳng sang dòng M7

Apple được cho là sẽ bỏ qua chip M6 Pro và M6 Max, chuyển thẳng sang dòng M7

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Apple có thể sẽ thực hiện một thay đổi lớn trong lộ trình phát triển Apple Silicon dành cho máy Mac. Theo báo cáo mới từ Bloomberg, công ty sẽ không phát hành các phiên bản M6 Pro và M6 Max như thường lệ, thay vào đó chỉ ra mắt chip M6 tiêu chuẩn trước khi chuyển trọng tâm sang thế hệ M7.

Công Nghệ
Ghế Gaming Razer Iskur V2 Chroma – Đỉnh cao đồng bộ, làm chủ mọi cuộc chơi.

Ghế Gaming Razer Iskur V2 Chroma – Đỉnh cao đồng bộ, làm chủ mọi cuộc chơi.

quânQuân Kít

Mẫu ghế gaming RGB đầu tiên của Razer sở hữu hệ thống đèn Razer Chroma™ RGB phản hồi đồng bộ với hơn 300 tựa game, tích hợp vòm đỡ thắt lưng công thái học và kết nối không dây kép, mang lại cảm giác thoải mái suốt ngày dài và trải nghiệm đắm chìm toàn diện tại góc chiến game.

Công Nghệ
Lên đầu trang