[Cập nhật] Pokemon Go: Đã tìm được người đầu tiên bắt toàn bộ Pokemon ở Mỹ

Pokemon Go đã ra mắt được 2 tuần ở Mỹ, và tạo nên một cơn sốt trên toàn nước Mỹ. Giờ đây, người dân nước Mỹ lại đón nhận một thông tin bất ngờ khác: Đã có người đầu tiên bắt toàn bộ các loài Pokemon trên quốc gia này.

[Cập nhật] Anh Nick Johnson xác nhận anh đã tiêu "hàng trăm đô-la" cho tựa game Pokemon Go. Ngoài ra, anh đang hợp tác với Marriott Rewards - Chương trình "Khách hàng trung thành" của Marriott International - nhằm "du lịch vòng quanh thế giới" và "bắt giữ đến con Pokemon cuối cùng chỉ tồn tại ở những khu vực khác".

Nếu đã chơi Pokemon Go, hẳn chúng ta sẽ nhận ra một điều rằng việc tóm gọn toàn bộ các Pokemon là một điều cực kì khó khăn. Chưa tính đến các trường hợp một số Pokemon chỉ xuất hiện ở 1 số quốc gia đặc thù, hay các Pokemon huyền thoại, Pokemon thần, ... chỉ riêng việc sở hữu một PokeDex với dữ liệu của hàng nghìn con Pokemon đã là một kì tích rồi. Ấy vậy mà giờ đây trên đất Mỹ, đã có một người đàn ông làm được điều đó.

Nick Johnson, giám đốc doanh nghiệp khởi nghiệp Applico và là đồng tác giả của quyển sách "Modern Monopolies: What It Takes to Dominate the 21st Century Economy", đã thông báo với trang tin tức Business Insider về thành tựu của mình trong Pokemon Go. Cụ thể, anh đã bắt được 4269 con Pokemon (Tương đương 142 loại Pokemon), ấp nở 303 trứng Pokemon và đi 153km trong suốt hai tuần. Những Pokemon mà anh chưa bắt được là Mr. Mime (chỉ xuất hiện ở châu Âu), Kangaskhan (chỉ có thể tìm ấy ở Úc và New Zealand) và Farfetch'd (Chỉ tìm thấy ở châu Á). Ngoài ra ông cũng không bắt được Ditto, Articuno, Moltres, Zapdos, Mewtwo và Mew. Chúng cũng nằm trong danh sách 151 Pokemon nguyên gốc nhưng vẫn chưa được thêm vào Pokemon Go, nên có lẽ cũng ... không tính.

 Cập nhật Pokemon Go: Đã tìm được người đầu tiên bắt toàn bộ Pokemon ở Mỹ

Tổng cộng Nick đã bắt hết 142 loại Pokemon có mặt trên đất Mỹ

Là một giám đốc và một tác giả, thật khó tin Nick lại có thể có được bộ sưu tầm "khổng lồ" kia. Anh chia sẻ tuy không thể chơi Pokemon Go cả ngày, nhưng bất cứ khi nào xong việc, anh lại tìm kiếm Pokemon ở Brooklyn và Manhattan. Những chuyến đi của anh có thể kéo dài lên tới 8 giờ đồng hồ, trung bình 8 dặm một ngày, theo số đo từ ứng dụng sức khỏe trên chiếc điện thoại Iphone của mình. Trong cuộc phỏng vấn với Business Insider, Nick đã đề nghị rằng "nếu bạn sử dụng tiền trong Pokemon Go, hãy mua một cái máy ấp trứng và vài đôi giày tốt để đi bộ".

 Cập nhật Pokemon Go: Đã tìm được người đầu tiên bắt toàn bộ Pokemon ở Mỹ 2

Nếu bạn dùng tiền trong Pokemon Go, hãy mua một cái máy ấp trứng và vài đôi giày đi bộ tốt

Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi Manga bị "bủa vây" từ mọi phía: Hạ nghị sĩ Nhật Bản gọi tên Việt Nam trong cuộc chiến chống nạn vi phạm bản quyền số

Khi Manga bị "bủa vây" từ mọi phía: Hạ nghị sĩ Nhật Bản gọi tên Việt Nam trong cuộc chiến chống nạn vi phạm bản quyền số

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Tại phiên họp quan trọng vừa qua của Liên đoàn Nghị viện Manga Nhật Bản, một hạ nghị sĩ nước này đã thẳng thắn nhắc đến Việt Nam và Indonesia như hai điểm nóng đang gia tăng về số lượng các trang web vi phạm bản quyền truyện tranh trên Internet. Lời cảnh báo này không chỉ bóc trần những thiệt hại kinh tế khổng lồ mà còn gióng lên hồi chuông báo động về tương lai của các họa sĩ vẽ tranh.

Giải trí
ExpertBook Ultra với mức giá đến 100 triệu đồng: Tuyệt tác công nghệ tái định hình chuẩn mực laptop doanh nghiệp

ExpertBook Ultra với mức giá đến 100 triệu đồng: Tuyệt tác công nghệ tái định hình chuẩn mực laptop doanh nghiệp

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

ASUS ExpertBook Ultra có thiết kế siêu nhẹ chỉ từ 0.99kg, sang trọng, bền bỉ với hợp kim máy bay và vỏ gốm nano. Máy có hiệu năng cao cấp với CPU Intel Core Ultra thế hệ 3 mới nhất. Mức giá lên đến 100 triệu cho cấu hình cao nhất, xứng đang cho mọi trải nghiệm “ultra” cho mọi khía cạnh.

Công Nghệ
Cú "chơi sốc" của ông lớn ngành game: Cho phép nhân viên đi trễ toàn diện để tiếp lửa cho đội tuyển quốc gia

Cú "chơi sốc" của ông lớn ngành game: Cho phép nhân viên đi trễ toàn diện để tiếp lửa cho đội tuyển quốc gia

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

"Đặc quyền trong mơ" này đến từ Level-5 — hãng phát triển game đứng sau loạt thương hiệu huyền thoại gắn liền với tuổi thơ như Inazuma Eleven hay Yo-kai Watch. Quyết định đầy phá cách của ban lãnh đạo công ty đã biến ngày đi làm bình thường trở thành một ngày hội thực sự, thổi bùng ngọn lửa cuồng nhiệt của các cổ động viên xứ sở hoa anh đào.

Giải trí
Lên đầu trang