Pokemon Go sẽ có thể xuất hiện chính thức trên Windows Phone

Một kĩ sư Microsoft người Bồ Đào Nha vừa tiết lộ rằng Pokemon Go rất có thể sẽ cập bến trên hệ điều hành Windowsphone trong thời gian tới

http://mspoweruser.com/wp-content/uploads/2016/06/windows-10-mobile-woodcorn-800x553.jpg

Mới đây, một kĩ sư của Microsoft đã khẳng định rằng Team Windows Store đang cố gắng đưa Snapchat và Pokémon Go - ứng dụng nhắn tin và Game đang nóng nhất hiện nay - bằng cách nào đó đến với nền tảng WIndows Phone. Trong một động thái mới nhất, khi đáp lại yêu cầu từ một người dùng trên Facebook, trang Microsoft Portugal đã cho biết "Pokémon Go sẽ đến với người dùng Windows Phone"

Chi tiết cuộc đối thoại:

Rafael Pinheiro > ‎Microsoft
Venho fazer uma reclamação.
Tenho aguentado a secura de boas Apps para Windows Phone até agora, mas é impossível continuar. O Pokémon GO é um fenómeno que está a conquistar todo o mundo, menos os utilizadores do Windows Phone.
Não é admissível esta App não estar disponível para o Windows Phone. Anuncio que vou mudar de smartphone e vou ter de mudar para um dos vossos concorrentes. Gostava de que a Microsoft conseguisse corrigir esta situação. Estou convicto de que, se não o fizerem, o Windows Phone vai desaparecer do mercado.
Comprimentos e até qualquer dia, Microsoft.
Rafael Pinheiro.


Microsoft:
Olá Rafael
A aplicação que refere chegará brevemente á Store do Windows Phone.
Equipa Microsoft Portugal

http://www.meu-smartphone.com/wp-content/uploads/2016/07/pokemon-go-Windows.jpg

Bạn có thể xem chi tiết cuộc trò chuyện và các phản hồi trên Facebook tại đây (tiếng Bồ Đào Nha).

Đây có thể chỉ được xem như một lời hứa đối với người dùng. Tuy nhiên, nếu là tín đồ của tựa game này, bạn hoàn toàn có thể đặt hi vọng một ngày không xa, Pokémon Go sẽ xuất hiện trên Windows Store.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang