Game Việt: Dead Target có mặt trong danh sách Editor’s Choice của Google Play

Đây có thể xem là một thành công khá lớn đối với một tựa game do người Việt phát triển và phát hành.

Mới đây, sản phẩm game Việt - Dead Target đã bất ngờ có tên trong danh sách Editor’s Choice từ Google Play. Đây có thể xem là một thành công khá lớn đối với một tựa game do người Việt phát triển và phát hành.


Dead Target - Tựa game do người Việt phát triển bất ngờ lọt vào danh sách Editors Choice của Google Play

Dead Target - Tựa game do người Việt phát triển bất ngờ lọt vào danh sách Editor's Choice của Google Play

Tuy nhiên, ít ai biết, để có thành công ngày hôm nay, Dead Target cũng phải trải qua những thời gian khủng hoảng trầm trọng khi mà game đã lên store cả tuần nhưng không có một user nào và gần như không ai biết đến Dead Target, kể cả team có tiến hành search tên chính xác của sản phẩm trên store cũng không tìm thấy được game.


Anh AnCM, người chịu trách nhiệm quản lý và trực tiếp vận hành sản phẩm Dead Target

Anh AnCM, người chịu trách nhiệm quản lý và trực tiếp vận hành sản phẩm Dead Target

Thêm nữa, việc chưa có kinh nghiệm đối với thị trường Global khiến team mất phương hướng và cạn sức chiến đấu ngay khi va chạm với những tuần đầu tiên publish không có users. “Lúc đó, trong đầu An chỉ có một suy nghĩ duy nhất: “Làm được hoặc bị giải thể”” – Anh An nhớ lại những thời khắc khó khăn của team.

Anh AnCM cho biết thêm: “Team hiện đang rất vui sau khi biết tin sản phẩm lọt vào nhóm Editor’s Choice vì đây là vị trí rất khó vào, chỉ một số sản phẩm chất lượng được Google ưu tiên lựa chọn mới được có tên trong danh sách. Và việc được Google công nhận là Editor’s Choice chứng minh được một điều là có thể khả năng của mình cũng ngang bằng với các studio khác trên thế giới, giúp team có được sự nhìn nhận tốt hơn của cấp trên. Bản thân An và team rất mừng vì giống như mình đã bước qua được một bước ngoặt mới trong quá trình phát triển của sản phẩm.”

Game Việt Nam lọt top Editor Choice của Google từng khủng hoảng khi không ai biết đến, search cũng không ra!

Game Việt Nam lọt top Editor Choice của Google từng khủng hoảng khi không ai biết đến, search cũng không ra!

Dead Target: Zombie là game bắn súng 3D mobile thu hút người chơi trên 230 quốc gia và vùng lãnh thổ. Game gắn mác VNG 100% từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, đồ họa, dựng game và điều hành sản phẩm.

Dead Target 2 được nâng cấp từ số lượng nhân vật, số lượng vật phẩm và đặc biệt là phát triển từ phiên bản đấu đơn thành phiên bản đấu đồng đội (4 nhân vật) kịch tính và hấp dẫn hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang