2 tiêu chí để chọn ra đội hình tiêu chuẩn nhất tham dự World Cup Liên Quân Mobile

Những đội được lựa chọn sẽ lên đường thi đấu giải đấu Liên Quân Mobile lớn nhất thế giới diễn ra vào tháng 7 sắp tới

Một giải đấu quy mô nhất từ trước tới nay của bộ môn Arena of Valor - Liên Quân Mobile sẽ được khởi tranh tại Mỹ vào tháng 7 tới. Giải đấu có tên gọi đầy đủ là Arena of Valor World Cup (AWC) 2018 quy tụ 9 đội tuyển đại diện cho 9 khu vực và 3 đội Wildcard của nước chủ nhà.

Những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn đội hình tham dự World Cup Liên Quân Mobile

Các giải đấu vô địch quốc gia của Liên Quân Mobile đã và đang được tổ chức tại nhiều khu vực như Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan,… Trong khi những giải đấu tới từ khu vực Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Châu Âu cũng dần trở nên chuyên nghiệp nhờ sự hậu thuẫn của Tencent. Các tiêu chí để lựa chọn đội đại diện Việt Nam tham dự AWC 2018 sẽ được ban điều hành Liên Quân Mobile công bố trong thời gian tới.

Nhưng khả năng cao, các vận động viên sẽ được lựa chọn theo các tiêu chí này:

1. Thành viên của đội vô địch giải Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2018

Những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn đội hình tham dự World Cup Liên Quân Mobile

Giải đấu vô địch quốc gia của Liên Quân Mobile vẫn đang được tổ chức, hiện đã kết thúc vòng thăng hạng, chuẩn bị tới vòng bảng quốc gia. ProArmy là đội được đặc cánh không phải đánh vòng thăng hạng. Trong khi nhà á quân giải Châu Á – AIC 2017 là GameTV đã thể hiện sức mạnh hủy diệt của mình, dù đội có phân nửa là các tân binh. Ngoài ra, các đội như TTN, PBT,… quy tụ rất nhiều tài năng. Đại diện Việt Nam tham dự giải AWC có thể sẽ chính là đội vô địch giải mùa xuân 2018 này.

2. Một đội hình siêu sao được bình chọn trực tuyến thông qua website

Những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn đội hình tham dự World Cup Liên Quân Mobile

Điều này giống với cách lựa chọn thành viên cho đội hình siêu sao Việt Nam tham dự giải Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, diễn ra hồi năm ngoái. Việc lựa chọn này cũng góp phần tìm được những tinh hoa nhất ở mọi vị trí như đi đường, đi mid, rừng hay hỗ trợ tới từ khu vực Việt Nam. Trong đó có cả một số vận động viên không may dính phải án phạt cấm thi đấu như GTV Bé Chanh, XB, Henry, TTN Sadboy,…

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang