A3: Still Alive - Game sinh tồn Battle Royale đậm phong cách thời trung cổ đến từ hãng Netmarble

A3: Still Alive là một sản phẩm sinh tồn rất đáng được trông đợi khi nó đi theo thể loại Battle Royale đang rất nổi tiếng hiện nay

Dù không đem đến cho cộng đồng game thủ nhiều tựa game mới so với ông lớn Nexon tại buổi triễn lãm G0Star hàng năm sắp tới diễn ra tại Busan, thêm nhưng hãng Netmarble vẫn tạo được một ấn tượng với game thủ bởi tựa game mới ccuar họ. Được thông báo lần đầu tiên cách đây vài tuần, tựa game A3: Still Alive được xây dựng trên một tựa game online cổ diển trên PC mang tên A3, nơi mà nhiệm vụ chính của người chơi là phải tìm kiếm và liên tục chiến đấu với nhau, người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

A3: Still Alive sẽ tập trung toàn bộ vào cế độ Battle Royale đang rất hot hiện nay với 30 người chơi trong mỗi trận đấu, Netmarble sẽ tiết lộ thêm với người hâm mộ những thông tin chi tiết liên quan đến tựa game này nhân dịp G-Star 2018 diễn ra từ hôm nay 16/11.

A3: Still Alive - Game nhập vai hành động kết hợp Battle Royale ấn tượng mới - Ảnh 1.

A3 được biết đến như một tựa game PK thế giới mở đầy thú vị khi mà người chơi có thể chiến đấu vởi nhau cả ngày trong game, bất kể lúc nào và bất kể khi nào, kể cả nhữn game thủ vừa mới chập chững vào game vẫn có thể trải nghiệm chế độ PK ngay tức khắc. Hiện tại, chúng ta chỉ có một teaser điện ảnh cho A3: Still Alive. 

Có một điều chắc chắn rằng Netmarble sẽ có những thay đổi trong cơ chế của trò chơi, cũng như là phải đối diện với những khó khăn trong việc tạo ra niềm hứng thú cho những người chơi cũ cũng như là lôi kéo thêm những người chơi mới yêu thích thể loại Battle Royale đến với tựa game này.

A3: Still Alive - Game nhập vai hành động kết hợp Battle Royale ấn tượng mới - Ảnh 2.

Theo Trí Thức Trẻ

Theo Trí Thức trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

EA công bố 53 đội tuyển quốc gia góp mặt trong chế độ World Game của FC 26

EA công bố 53 đội tuyển quốc gia góp mặt trong chế độ World Game của FC 26

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

EA Sports FC 26 vừa chính thức công bố danh sách các đội tuyển quốc gia sẽ xuất hiện trong World Game, chế độ thi đấu được xem như "World Cup không bản quyền" của trò chơi. Bản cập nhật sẽ ra mắt từ ngày 4/6, mang đến hàng loạt nội dung mới xoay quanh mùa hè bóng đá quốc tế, bao gồm giải đấu World Game, sự kiện Festival of Football và nhiều phần thưởng dành cho người chơi.

eSports
Yoshihiro Togashi "phá đảo" mạng xã hội: Hunter x Hunter đã sẵn sàng 11 chương mới để tái xuất

Yoshihiro Togashi "phá đảo" mạng xã hội: Hunter x Hunter đã sẵn sàng 11 chương mới để tái xuất

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau gần một năm rưỡi im hơi lặng tiếng kể từ chương 410, "cha đẻ" của Hunter x Hunter — Yoshihiro Togashi — vừa khiến cộng đồng người hâm mộ toàn cầu bùng nổ khi hé lộ tiến độ sáng tác thần tốc. Không còn là những lời hứa hẹn xa vời, một "kho tàng" nội dung mới đang nằm trong tay nhà xuất bản, chờ ngày chính thức "đổ bộ" lên tạp chí Weekly Shonen Jump.

Giải trí
Cảnh báo Chatbot AI hỗ trợ của Meta bị lợi dụng để chiếm đoạt tài khoản Instagram chỉ trong vài bước

Cảnh báo Chatbot AI hỗ trợ của Meta bị lợi dụng để chiếm đoạt tài khoản Instagram chỉ trong vài bước

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Tính năng hỗ trợ khách hàng bằng AI từng được Meta quảng bá là cách giúp người dùng lấy lại tài khoản Facebook và Instagram nhanh hơn. Tuy nhiên, công cụ này vừa trở thành tâm điểm của một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng khi bị phát hiện có thể bị hacker lợi dụng để chiếm quyền kiểm soát tài khoản Instagram.

Công Nghệ
Lên đầu trang