Dark Avenger 3 công bố ngày ra mắt đồng thời hỗ trợ 14 ngôn ngữ khác nhau

Người chơi sẽ phải đắm chìm vào nền đồ họa tuyệt đẹp kèm theo gameplay mang tính hành động cao, xứng đáng trở thành một tựa game để game thủ trải nghiệm

Mới đây, Nexon Korea và Boolean Games đã chính thức ấn định thời điểm cho ra mắt tựa game ARPG đang được mong chờ nhất của mình là Dark Avenger 3 trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play. Theo đó, game mobile này sẽ được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 27/07 tới và hỗ trợ tới 14 ngôn ngữ cho người chơi dễ dàng trải nghiệm.

Dark Avenger 3 - Siêu phẩm đồ họa Mobile ấn định ngày ra mắt, hỗ trợ tới 14 ngôn ngữ

Được biết, Dark Avenger là một series game mobile hái ra tiền của Nexon. Sản phẩm này đã có hai phiên bản ra mắt và thành công rực rỡ với hơn 350 triệu lượt tải về trên toàn thế giới. Chính vì thế, phần mới nhất chắc chắn cũng đang được cộng đồng game thủ quan tâm đón chờ vô cùng.

Dark Avenger 3 - Siêu phẩm đồ họa Mobile ấn định ngày ra mắt, hỗ trợ tới 14 ngôn ngữ

Đồ họa của Dark Avenger 3 chắc chắn là một trong những điểm mạnh nhất, thu hút người chơi nhất. Theo đó, Dark Avenger 3 hiện lên với lớp áo đồ họa 3D với chất lượng tuyệt hảo trợ lực bởi công nghệ Unreal Engine 3 tối tân. Tuy được chơi trên các thiết bị di động nhỏ gọn nhưng Dark Avenger 3 lại cho người dùng cảm giác không hề thua kém trên PC/ Console là mấy.

Dark Avenger 3 - Siêu phẩm đồ họa Mobile ấn định ngày ra mắt, hỗ trợ tới 14 ngôn ngữ

Và so với các phiên bản trước, bên cạnh đồ họa mượt mà đẹp mắt vô cùng, Dark Avenger 3 còn sở hữu lối chơi cuồng bạo và cho bạn trải nghiệm phong cách chiến đấu theo mạch cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là đoạn trailer mới nhất từ Nexon phô diễn nhân vật và cách chiến đấu cực bắt mắt khiến người xem khó mà rời mắt ra được.

Thêm một thông tin nữa mà chúng tôi được biết, Nexon sẽ mở một trang web mới cho con cưng Dark Avenger 3 vào ngày 8 tháng 6 tới để người chơi có thể đăng ký tài khoản game trước khi ra mắt chính thức. Trò chơi sẽ sớm được ra mắt trên thị trường toàn cầu nhưng hiện Nexon vẫn chưa hé lộ ngày ra mắt cụ thể là bao giờ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang