Au Speed - Chậm mà chắc trong ấn định ngày ra mắt chính thức

Sau quá nhiều lần dời ngày mở cửa liên tục, cuối cùng tựa game đua xe thời trang Au Speed cũng đã công bố ngày ra mắt chính thức...

Au Speed - Chậm mà chắc trong ấn định ngày ra mắt chính thức

Au Speed là game đua xe thời trang đầu tiên trên mobile xuất hiện tại thị trường Việt Nam, do VTC Mobile phát hành. Au Speed  sở hữu tạo hình nhân vật khá gần gũi với phong cách đáng yêu của Audition.

Au Speed không chỉ dừng lại ở việc cho game thủ đua xe, mà mở rộng ra nhiều yếu tố khác, như tính năng thời trang, nhạc nền theo chuẩn Audition. Trong game, người chơi sẽ được thưởng thức những ca khúc bất hủ của Audition một thời như  Aloha Cool hay 10 Minutes,... cùng hàng trăm bài hát khác. Ngoài ra, Au Speed nổi trội với hệ thống thời trang độc đáo, đa dạng, thỏa sức sáng tạo cho cộng đồng game thủ.

Au Speed - Chậm mà chắc trong ấn định ngày ra mắt chính thức 2

Dù vậy, Au Speed vướng phải khá nhiều chỉ trích của cộng đồng game thủ khi liên tiếp lùi ngày ra mắt nhiều lần. Trò chơi từng ấn định được ra mắt vào ngày 20.4 vừa qua, sau đó, fanpage trò chơi đã đăng tải thông báo lùi ngày ra mắt trò chơi tới ngày 24.4. Tuy nhiên tới ngày 24.4, sau khi game thủ cố gắng đăng nhập vào game thì lại "tá hỏa" khi nhận được thông báo sẽ tiếp tục lùi ngày ra mắt tới 5.5. Và cuối cùng thì game thủ phải đợi tận tới tối hôm qua (6.6) thì mới biết được tin tức chính thức về ngày ra mắt của trò chơi này.

Au Speed - Chậm mà chắc trong ấn định ngày ra mắt chính thức 3

Au Speed đã chính thức ấn định ra mắt vào 19.6 sắp tới với phiên bản Alpha Test. Hi vọng đây sẽ là lần ấn định mở cửa thực sự của trò chơi này, bởi lẽ cộng đồng game thủ đã tỏ ra khá chán nản khi phải chờ đợi suốt 3 tháng qua.

Au Speed - Chậm mà chắc trong ấn định ngày ra mắt chính thức 4

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler anime Tokyo Revengers tập 17: Mục đích thật sự của Baji - Takemichi có đồng đội mới

Spoiler anime Tokyo Revengers tập 17: Mục đích thật sự của Baji - Takemichi có đồng đội mới

Spoiler Tokyo Revengers tập 17, tóm tắt nội dung tập 16: Sau quá khứ về cái chết của Shinichirou, chúng ta sẽ quay về với diễn biến câu chuyện ở hiện tại. Lúc này, Takemichi sẽ có thêm một đồng đội mới là Chifuyu - đội phó Nhất Phiên Đội Toman đồng thời mưu tính thật sự của Baji cũng được tiết lộ!

Giải trí
Lên đầu trang