Vegas Crime Simulator – game đặc sệt phong cách của GTA Vice City

Có thể nói Vegas Crime Simulator là một phiên bản hoàn hảo của GTA Vice City, chỉ có điều khác là tiện dụng hơn khi chúng ta có thể chơi trên di động.

Game mobile Vegas Crime Simulator đã tái hiện lại hoàn hảo những gì tinh túy mà người chơi cần nhất để đem đến cho người chơi một phiên bản GTA thu nhỏ, gọn nhẹ hơn rất nhiều mà vẫn giữ nguyên được những giá trị giải trí cốt lõi.

Image result for Vegas Crime Simulator

Nói đến seri game GTA đa phần trong ký ức người chơi sẽ dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh anh chàng Tommy Vercetti ở tựa game GTA: Vice City, một tay mafia mới ra tù với chiếc quần jean và áo hoa xanh đơn giản đặc trưng của văn hóa Mỹ thập niên 80, đi lên từ tay trắng và tự tạo dựng nên một đế chế cho riêng mình. Trong quá trình chinh phục các thử thách đó, người chơi ắt hẳn sẽ không quên những màn cướp ô tô, chiến đấu với các băng nhóm khác hay thậm chí là với cả cảnh sát, cùng với những nhiệm vụ hóc búa mà phải mất hàng giờ, thậm chí vài ngày để giải.

Bước vào thế giới của Vegas Crime Simulator, người chơi sẽ gặp lại hình ảnh một chàng trai với bộ quần jean áo hoa quen thuộc, tuy rằng không phải Tommy Vercetti nhưng ít nhiều cũng làm khán giả liên tưởng đến nhân vật nổi tiếng này. Và tất nhiên nhiệm vụ của bạn trong game chỉ có một, cùng anh chàng này quậy tung Vegas lên.

Như đã nói ở trên, Vegas Crime Simulator tập hợp tất cả những gì thú vị và gay cấn nhất của GTA vào sản phẩm của mình, nên những hoạt động mà người chơi đã từng thực hiện được trên GTA hầu như đều có thể làm được trong Vegas Crime Simulator, trừ những nhiệm vụ rắc rối và đi theo cốt truyện riêng biệt. Trong game người chơi có thể chạy khắp thành phố, gây gổ với bất kỳ ai mà họ gặp, cướp một chiếc ô tô mà mình thích hay thậm chí là lái xe tăng, máy bay, những dụng cụ của cảnh sát, quân đội.

Related image

Và cũng giống như GTA, khi bạn làm một điều gì đó phạm pháp hoặc xâm phạm đến các cơ quan chức năng, mức độ phạm tội được biểu hiện bằng số sao sẽ được tăng lên đồng nghĩa với bạn sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt hơn đến từ cảnh sát, thậm chí cả quân đội với những trang bị vũ trang hạng nặng.

Để làm được điều đó, bạn cũng cần phải được trang bị những vũ khí như súng ống, vũ khí cận chiến để có thể chống chọi được với kẻ thù. Lượng trang bị này có thể kiếm được bằng cách nhặt từ những nạn nhân bị bạn tiêu diệt, hoặc mua trong những shop chuyên dụng bằng số tiền kiếm được.

Image result for Vegas Crime Simulator

Vegas Crime Simulator sử dụng công nghệ đồ họa 3D khá tân tiến, làm cho người chơi cảm nhận được không khí của GTA một cách hoàn hảo trên nền tảng mobile. Mọi hoạt cảnh chuyển động, bố cục nhân vật, tạo hình xung quanh cũng theo hướng tả thực vô cùng bắt mắt. Điều này giúp người chơi như đang được chìm vào thế giới tự do tự tại trong mơ vậy.

Tải game Android – iOS

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang