Devilian Mobile sẽ chính thức ra mắt vào 15/11 tới

Sau một thời gian thử nghiệm cũng như ra mắt phiên bản giới hạn tại một số quốc gia trên thế giới thì mới đây, Gamevil đã xác nhận về việc con cưng của mình là Devilian Mobile sẽ ra mắt toàn cầu ngày 15/11 tới.

Mới đây nhất, ông lớn xứ Hàn đã lên tiếng xác nhận việc phát hành toàn cầu con cưng của mình vào ngày 15/11 sắp tới.

Siêu phẩm xứ Hàn Devilian Mobile sẽ phát hành toàn cầu ngày 15/11

Được biết, Devilian Mobile là một MMORPG sở hữu nền tảng đồ họa khủng cùng gameplay tương tự như phiên bản gốc trên PC, bên cạnh đó người chơi còn có cơ hội gặp lại các nhân vật quen thuộc như Kylar, Ayla và Elin, cùng chế độ PvP guild đầy thử thách,...ngay trên các thiết bị di động cầm tay.

Siêu phẩm xứ Hàn Devilian Mobile sẽ phát hành toàn cầu ngày 15/11

Devilian Mobile ngoài việc sở hữu nền đồ họa cùng cơ chế điều khiển, chiến đấu giống như Diablo III, các map phụ bản (dungeons) của game cũng được thiết kế đặc sắc bao gồm bẫy và các con Boss khổng lồ. Hệ thống điều khiển chiến đấu được thiết lập theo công thức điển hình là "Auto-Action RPG", chính vì vậy mà việc của bạn chỉ là quan tâm đến những bước di chuyển và thời gian để kích hoạt các kỹ năng đặc biệt mà thôi.

Siêu phẩm xứ Hàn Devilian Mobile sẽ phát hành toàn cầu ngày 15/11

Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau ngay khi game ra mắt chính thức toàn cầu. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Hiện game thủ Việt vẫn có thể tải về bản Android để chơi thử trước TẠI ĐÂY.

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang