Game thủ Việt nhận xét về Bá Đạo Anh Hùng trong ngày đầu ra mắt

Bá Đạo Anh Hùng là một tựa game giải trí vui nhộn khá hấp dẫn trên di động, đáng để game thủ thử qua khi đang buồn chán.

Vào ngày hôm qua 11/8, tựa game online mobile Bá Đạo Anh Hùng đã mở cửa tại Việt Nam, đây đã là phiên bản mở cửa chính thức, không reset tài khoản và người chơi có thể dễ dàng download game cũng như đăng ký tài khoản trên trang chủ: http://badao.gaba.vn/. Được biết, Bá Đạo Anh Hùng hỗ trợ 2 loại thiết bị di động quen thuộc là iOS và Android.

Game thủ Việt nhận xét về Bá Đạo Anh Hùng trong ngày đầu ra mắt

Trong ngày đầu mở cửa, Bá Đạo Anh Hùng hoạt động không thực sự ổn định khi tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra vào lúc đầu game, mặc dù NPH đã cố gắng khắc phục song phải tới chiều muộn mọi việc mới tạm ổn, game thủ mới có thể đăng nhập nhưng vẫn chưa hoàn hoàn ổn định. Điều này khiến cho nhiều người muốn tham gia chơi tương đối bức xúc:

"Đăng nhập gì mà 4 - 5 lần mới vào được, game chưa hoàn thiện thì cứ từ từ ra mắt, chứ làm ăn kiểu chập chờn vậy ai mà chơi được" hay "Làm ăn kiểu gì vậy trời. Đang kết nối cái quần què gì kết nối hoài vậy" - Những lời than phiền về việc Bá Đạo Anh Hùng thực sự rất khó đăng nhập.

Nhận xét của game thủ Việt về Bá Đạo Anh Hùng ngày đầu mở cửa

Thực tế thì bất kỳ game nào cũng cần có thời gian hoàn thiện mỗi khi ra mắt trên thị trường, game thủ nên cũng nên thông cảm cho những khó khăn bất ngờ của NPH khi trò chơi vận hành nảy sinh nằm ngoài kiểm soát như số lượng người chơi vượt quá dự tính khiến đăng nhập khó khăn...

Bá Đạo Anh Hùng là gMO nhập vai, chiến thuật lấy cốt truyện thời Tam Quốc với nhiều chi tiết bất ngờ là Lưu Bị, Tào Tháo đắc tội với Quỷ Vương, nên bị tên này dẫn quân chinh phạt, game thủ sẽ phải cứu giúp nhân dân chống lại kẻ xấu và trở thành một anh hùng.

Kết hợp với đó là phong cách thiết kế ngộ nghĩnh, gây cười từ nhân vật cho tới các skill đánh ra, tất nhiên là cả lối chơi cũng không kém phần hài hước đem tới cảm giác hết sức vui nhộn cho những người tham gia. Hầu hết mọi game thủ vào chơi đều cho rằng Bá Đạo Anh Hùng là một tựa game giải trí thú vị những lúc buồn chán: "Game Bá Đạo Anh Hùng vui lắm! Anh em tải về chơi cho đỡ chán".

Nhận xét của game thủ Việt về Bá Đạo Anh Hùng ngày đầu mở cửa

Cơ chế gameplay của game được xây dựng theo lối đánh theo lượt (turn-base) quen thuộc, đánh tự động dựa trên trận hình được xếp sẵn. Người chơi có nhiệm vụ chính là chiêu mộ thêm chính các chiến tướng thời Tam Quốc, hay thậm chí cả trong truyện Phong Thần vào đội hình, cùng chiến đấu với mình. Để kiếm được các vị tướng này tương đối khó và game thủ phải có chút 'mẹo' nếu muốn không nạp tiền mà vẫn có nhân vật mạnh:

"Mình chia sẽ ít kinh nghiệm cho ai không nạp tiền vẫn được tướng cam. Và tích hợp các tướng cho lên lực chiến cao nhất

1/ Chắc ai cũng biết việc tích 2k888 kc đầu game để mở rương với khả năng ra 1 - 2 tướng cam, sau đó bỏ thêm 300 mở rương lần nữa sẽ ra thêm tướng cam. Sau đó xem "võ tướng tiên duyên" mà kiếm tướng tích hợp từ những tướng hồn.

Vd: Mở ra LỮ BỐ. Tách tướng kiếm mãnh hồn, vào shop càn khô lô kiếm mua ĐIÊU THUYỀN, được BỒ ĐỀ ĐỊA TẠNG kiếm thêm BỒ TÁT, được TIỂU KIỀU thì khỏi kiếm vì ngày 2 ra ĐẠI KIỀU...v......v..

3/Bận đồ ưu tiên 4 món kích nhau ra dòng ẩn và kích với tướng

Đó là cách tăng lực chiến tối đa nhất và nên để dành 1k2 knb mua TÚI 30 VẠN VÀNG nhé vì qua lv 20 rất tốn vàng.

Ai còn bí quyết gì chỉ thêm cho ae free nhé".

Nhận xét của game thủ Việt về Bá Đạo Anh Hùng ngày đầu mở cửa

Nhìn chung, ngoại trừ việc server còn đang chưa được hoàn thiện và NPH cần phải khắc phục trong những ngày tới thì Bá Đạo Anh Hùng là một tựa game giải trí vui nhộn khá hấp dẫn trên di động, đáng để game thủ thử qua khi đang buồn chán.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang