Kiếm Thế Mobile VNG - hướng dẫn tải phiên bản mới nhất trên Android và IOS

Kiếm Thế Mobile VNG đã tung ra link tải game trên IOS và Android phiên bản mới nhất cực hấp dẫn đấy

Như đã đưa tin, cách đây vài ngày rất nhiều động thái của VNG cho thấy hãng đang từng bước mang tựa game Kiếm Thế nổi tiếng một thời bước chân sang thị trường di động, mở ra một hướng đi mới cho game. Nhưng giữa hàng loạt những tựa game mobile lấy bối cảnh Võ Lâm, liệu Kiếm Thế sẽ có những điểm nhấn nào để tạo ra hướng đi riêng cho mình, đồng thời thu hút đông đảo người chơi? Hãy cùng điểm qua các tính năng giúp Kiếm Thế Mobile có được chỗ đứng của mình trong lòng game thủ thời gian tới.

Kiếm Thế Mobile VNG - hướng dẫn tải phiên bản mới nhất trên Android và IOS

Một đấu trường nhập vai võ hiệp cạnh tranh công bằng

Đi theo xu thế, Kiếm Thế Mobile đưa ra cách chơi nhập vai, đối đầu tạo nên một trải nghiệm khác biệt về võ hiệp nhưng không mất đi cái chất vốn có của dòng game kiếm hiệp. Với Kiếm Thế Mobile, bạn sẽ thỏa sức thể hiện bản lĩnh tại các chiến trường khốc liệt đã thành thương hiệu của Kiếm Thế và dòng game Võ Lâm như Tần Lăng, Tống Kim,… Các chế độ PK đa dạng từ đấu 1v1, 3v3, 5v5, 15v15 cho đến chiến trường 300 người, loạn đấu liên server… đảm bảo thỏa mãn nhu cầu chơi đơn hay đồng đội của game thủ.

Sẽ không còn là những trận đấu PVE, PVP vượt ải thông thường mà đó thực sự là cuộc chiến sinh tồn, thành bại ở tại kỹ năng. Bên cạnh đó, Kiếm Thế Mobile mang đến một khái niệm mới về định nghĩa khinh công. Không chỉ cưỡi gió đạp mây như thông thường, khi sử dụng dụng tính năng khinh công người chơi còn có thể triệu hồi thần điêu. Với 4 bước nhảy đơn giản, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bay lượn trên cao với một góc nhìn hoàn toàn mới lạ .

Tải Kiếm Thế Mobile VNG cho Android, iOS

 • Link tải Kiếm Thế Mobile trên Google Play cho Android: Download Here.
 • Link tải game Kiếm Thế Mobile trên iTunes về iphone iOS: Download Here.
 • Link down KiemThe.apk giả lập trên máy tính PC: Download Here.

 

1. Thiên Vương

 • Ngũ hành: Kim
 • Vũ khí: Thương

Thiên Vương mỗi người đều là những chiến tướng anh dũng, lấy thương làm vũ khí. Với hệ thống phòng thủ cao cùng lượng máu trâu nên khả năng sinh tồn trong các trận chiến rất lớn. Khi gặp nguy hiểm có thể kích phát chiến ý càng có thể trong trận đánh hoành hành ngang dọc không sợ ai. Lấy hệ Kim làm ngũ hành, dùng thương để tấn công, khiên để phòng thủ. Thiên Vương dù đi đâu cũng không thoát kiếp cù lần làm tank

2. Đường Môn

 • Ngũ hành: Mộc
 • Vũ khí: Tụ tiễn

Võ học Đường Môn nổi tiếng với khả năng bạo kích cao, môn đệ Đường Môn có khả năng tấn công từ xa. Nổi tiếng nhất phải nói về các cơ quan ám khí, vang danh khắp giang hồ. Đường Môn thế gia, thần bí khó lường. Lấy hệ Mộc làm ngũ hành, cơ quan Nỏ cầm trên tay.

3. Nga Mi

 • Ngũ hành: Thủy
 • Vũ khí: Đàn (Cầm)

Võ học Nga Mi cương - nhu cùng tồn tại, có thể thao túng âm luật tiến hành công kích, cũng có thể thi triển các kỹ năng trị liệu, là một môn phái không thiếu trong các hoạt động tổ đội. Đệ tử Nga Mi ngũ hành Thủy, cầm Đàn làm vũ khí.

4. Thiên Nhẫn

 • Ngũ hành: Hỏa
 • Vũ khí: Song Đao

Đệ tử Thiên nhẫn có lực công kích cực cao, dễ dàng tạo thành uy hiếp tính mạng tới đối thủ, là người tiên phong và chỉ huy các cuộc tấn công của tổ đội. Đệ tử Thiên Nhẫn linh hoạt nhanh nhẹn, tiên phong tấn công. Ngũ hành Hỏa, lấy Song Đao làm vũ khí.

5. Võ Đang

 • Ngũ hành: Thổ
 • Vũ khí: Kiếm

Võ Đang đệ tử dáng người nhanh nhẹn, có thuộc tính né tránh cao, am hiểu khống chế, có thể tự đảm bảo an toàn cho bản thân. Võ Đang lấy Thổ là ngũ hành, dùng Kiếm làm vũ khí. Đệ tử Võ Đang né tránh cao lại giỏi khống chế.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang