Liên Quân Mobile: 3 lý do để khẳng định server Việt Nam không phải quá “hút máu”

Liên Quân Mobile là tựa game mobile có cộng đồng rất lớn ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Tựa game mobile MOBA do Timi Studio Group thuộc Tencent phát triển đang giành được những thành công lớn ở các thị trường như Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan và Indonesia. Nhưng bên cạnh các mặt tích cực, không ít các vấn đề liên quan đến yếu tố thương mại hóa của game bị cộng đồng chỉ trích vì quá... “hút máu”.

Hậu quả là không ít game thủ đến với Liên Quân Mobile được một thời gian rồi chuyển sang trò chơi khác. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận vấn đề một cách khách quan thì siêu phẩm MOBA này không đáng phải nhận những lời trách móc thậm tệ như vậy. Dưới đây là 3 lý do để khẳng định tựa game này là ứng dụng giải trí trên di động rất “bình dân”, không phải chú trọng vào việc nạp thẻ như cáo buộc của không ít người chơi suốt ngày rêu rao là game “hút máu”.

1. Game thủ Việt vẫn có rất nhiều lựa chọn tướng khi mới chơi

Nhiều game thủ mới làm quen Liên Quân Mobile không muốn nạp thẻ thì cứ chơi Valhein và Triệu Vân ngay từ đầu. Valhein là xạ thủ có ưu điểm là gây choáng liên tục chỉ với những đòn đánh thường. Nếu bạn biết khéo léo sử dụng kỹ thuật vừa chạy vừa bắn thì rất khó để kẻ địch bắt lẻ được vị tướng xạ thủ máu giấy này. Chưa kể đến việc nếu có sự bảo kê tốt của 1 đỡ đòn (Chaugnar) và 1 trợ thủ (Alice) thì nguồn sát thương chủ lực tới từ Valhein luôn tạo ra nỗi ác mộng cho mọi kẻ địch trong các pha combat.

Liên Quân Mobile: 3 lý do để khẳng định server Việt Nam không phải quá “hút máu”

Còn Triệu Vân là đấu sĩ không quá cơ động nhưng nếu lên trang bị phân nửa là đồ thủ thì hero này khá trâu bò. Vị tướng này có thể đẩy đi rừng, đi lane đều rất phù hợp ở những mức rank thấp (từ Kim Cương trở xuống). Ngoài ra, game thủ có thể tích lũy ruby để mua 4 vị tướng là Gildur, Toro, Mganga và Kahlii. Quà đăng nhập còn giúp họ sở hữu thêm Taara và Veera. Lượng vàng vài nghìn kiếm được sau mấy ngày chơi đầu có thể để mua Mina và Krixi. Như vậy, một game thủ không nạp tiền vẫn sở hữu cho mình 10 hero gồm: 4 đỡ đòn, 4 pháp sư, 1 xạ thủ và 1 đấu sĩ khi mới chơi ở server Việt.

2. Server Việt Nam vẫn có tính năng đổi mảnh tướng và mảnh skin

Liên Quân Mobile: 3 lý do để khẳng định server Việt Nam không phải quá “hút máu”

Nhiều game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam nên biết một điều, đó là một số server trên thế giới còn không có tính năng đổi mảnh tướng và mảnh skin như khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ. Trong khi các vật phẩm này còn có thể rớt ra từ các sự kiện, giúp người chơi đổi được tướng và trang phục vĩnh viễn. Ngoài 10 hero nhận free như đã đề cập ở trên, game thủ Việt Nam còn có thể săn tướng vĩnh viễn từ tính năng này. Các hot pick như Violet, Thane, Alice,... đều đã hiện diện ở trong shop đổi mảnh rồi.

3. Các sự kiện giảm giá tướng và skin được tổ chức rất nhiều lần

Liên Quân Mobile: 3 lý do để khẳng định server Việt Nam không phải quá “hút máu”

Đây là thời điểm để game thủ mang về kho tướng của mình nhiều nhân tố quan trọng với mức giá dễ chịu. Tướng Liên Quân Mobile tuy nhiều những không phải ai cũng thành thạo và yêu thích tất cả chúng. Hãy chọn ra khoảng 5 – 6 tướng tủ rồi ngày ngày tập luyện là bạn sẽ đua tranh được lên các mức rank cao. Tất nhiên, nếu bạn muốn có luôn và ngay các tướng mới ra sở hữu một bộ kỹ năng quá ảo diệu thì bạn phải vui lòng nạp thẻ. Bán tướng và skin là hình thức thương mại hóa chính nhằm duy trì “sự sống” của Liên Quân Mobile.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang