Heir of Light - Đắm chìm vào một thế giới đậm chất Gothic đầy ma quái

Bạn vẫn đang đi tìm một tựa game mang chất Gothic chuẩn mực nhưng vẫn chưa thấy thì Heir of Light chính là lựa chọn dành cho bạn

Những tựa game mang đậm chất Gothic thường làm bạn nghĩ về những người luôn tôn sùng bóng đêm và đắm mình trong một thế giới kì dị. Đã có rất nhiều tựa game mobile khai thác đề tài này nhưng chỉ dừng lại ở một số nhân vật hắc ám đi cùng những năng lực siêu nhiên ma mị ám ảnh nhẹ người chơi game.

Đắm chìm trong một thế giới quan đậm chất Gothic của Heir of Light

Với mong muốn mang đến sự đổi mới cho người chơi, GAMEVIL và FUNFLOW bắt tay với nhau tạo nên một tựa game RPG trên mobile đầu tiên lấy chủ đề Gothic làm chủ đạo xuyên suốt mang tên Heir of Light

Khởi đầu trong khung cảnh một giáo đường trung cổ, người chơi bị cuốn vào một cuộc chiến giữa tên phản đồ Enoch với các tín hữu giáo phận Hinterlands, và được chỉ định là Người Kế Thừa Ánh Sáng tiếp theo cứu rỗi mảnh đất tang thương này. Ngay vào đầu game, người chơi đã bị choáng ngợp bởi sự u ám và đen tối do hiệu ứng hình ảnh và âm thanh chùng buồn đem lại. Ngay cả những nhân vật trong game cũng đi lại với trong thứ phục trang sẫm màu cầu kỳ, vay mượn chút gì đó quý phái cứng nhắc của quý tộc phương Tây, ẩn chứa trong đó nội tâm đầy bí ẩn phức tạp.

Đắm chìm trong một thế giới quan đậm chất Gothic của Heir of Light

Đắm chìm trong một thế giới quan đậm chất Gothic của Heir of Light

Đồ họa trong game được chau chuốt đến từng chi tiết, tất cả ẩn trong một gam màu u tối đến mức bạn sẽ phải hi sinh một phần pin của thiết bị để chỉnh lại ánh sáng của màn hình, chỉ để chiêm ngưỡng hết các đường nét cổ kính ma mị trong các giáo đường, các chiến địa trong game. Ma quái và tang tóc là thế, nhưng người chơi sẽ không phải bước đi một mình trên hành trình tìm lại ánh sáng, bạn có thể chọn cho mình 3 tùy tùng để bước vào trận chiến với những con quái đầy rùng rợn và ám ảnh.

Đắm chìm trong một thế giới quan đậm chất Gothic của Heir of Light

Cuộc tuyển chọn anh hùng cho quân chủ (Master) này cũng khiến người chơi phải suy tính cẩn thận, bởi mỗi anh hùng lại mang trên một dấu hiệu riêng, dấu hiệu này phải trùng với quân chủ mới có thể kích hoạt được kỹ năng combo mạnh nhất để tiêu diệu địch thủ. Không như những tựa game chiến đấu tổ đội khác, khi yếu tố nguyên hệ cũng đủ làm người ta đau đầu, thì Heir of Light có cả hệ thống Mark (dấu ấn), nguyên hệ và Rune (ấn thạch) phức tạp đòi hỏi người chơi phải bỏ ra kha khá thời gian để có một đội hình thích hợp cho từng trận chiến.

Đắm chìm trong một thế giới quan đậm chất Gothic của Heir of Light

Tất cả các chế độ của game đều nằm trên một bản đồ, mà bạn sẽ phải vượt qua những khu vực nhất định để mở ra những hầm ngục đặc biệt. Heir of Light có khá nhiều loại nguyên liệu để thu thập và phát triển nhân vật, mà chỉ có thể tìm ra chúng ở những hầm ngục được mở ra trong những khung giờ nhất định. Chế độ PvP của Heir of Light diễn ra theo thể thức 3vs3 nhưng không kém phần quyết liệt, kẻ chiến thắng sẽ chiếm lĩnh được ô chiến địa cho đến khi bị hạ gục bởi đối thủ khác.

Đắm chìm trong một thế giới quan đậm chất Gothic của Heir of Light

Nếu để ý kỹ về cốt truyện và cách các nhân vật đối thoại với nhau, đan xen vào những câu chuyện về sự giết chóc và trả thù, bạn vẫn thấy những câu thoại đầy mỉa mai và châm biếm, có chút hài hước để xua bớt đi sự nặng nề của thực tại. Gương mặt của các nhân vật tuy hiếm có nụ cười, nhưng lại được thiết kế thanh thoát và xinh đẹp. Chính vì thế, nên tuy mang một bối cảnh rợn người, nhưng tựa game vẫn chỉ gắn mác 12+ trên Google Play và App Store. 

Android: http://bit.ly/HOLADVN

iOS: http://bit.ly/HOLAPVN

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang