Liên Quân Mobile: 4 vị tướng khó chơi nhưng sẽ rất là bá đạo khi bạn chơi thuần thục

Những vị tướng này đòi hỏi kĩ năng rất nhiều nhưng một khi đã thuần thục thì sẽ là cơn ác mộng đối với đội bạn

Raz

Liên Quân Mobile: Quyền vương Raz và 4 vị tướng KHÓ CHƠI nhưng CỰC KỲ KHỎE nếu thuần thục

Quyền Vương Raz là một vị tướng pháp sư mang thiên hướng cực kỳ tấn công và đòi hỏi rất nhiều kỹ năng để có thể sử dụng anh ta tốt ở khu vực đường giữa. Các kỹ năng của Raz gây rất nhiều sát thương tuy nhiên điều khiến Raz trở nên rất khó sử dụng chính là khả năng chọn vị trí tốt trong các pha giao tranh để có thể tối ưu hóa sát thương từ những cú đấm của mình.

Chiêu cuối của Raz sẽ hất kẻ địch đi xa, nên những người chơi Raz thiếu kinh nghiệm có thể hất kẻ địch đi mất, cho phép họ trốn thoát thành công. Hơn thế nữa, việc sử dụng chiêu cuối không cẩn thận có thể khiến Raz bị đẩy vào giữa vòng vây kẻ địch. Raz là một pháp sư cận chiến nên hắn rất máu giấy và có thể bị ám sát bất cứ lúc nào. Có thể nói, đây là một nhân vật rất thú vị, nhưng thuần thục hắn thì không hề dễ dàng tí nào.

Airi

Liên Quân Mobile: Quyền vương Raz và 4 vị tướng KHÓ CHƠI nhưng CỰC KỲ KHỎE nếu thuần thục

Airi là một đấu sĩ/ sát thủ với khả năng hạ gục bất kỳ kẻ thù nào ngán đường. Nhưng điều khó nhất của cô nàng này chính là sự mỏng manh yếu đuối. Bộ kỹ năng đòi hỏi Airi không được phép mắc sai lầm trong các pha chiêu cuối mở giao tranh, vì một khi cô ta bị giữ lại thì gần như chắc chắn sẽ phải lên bảng đếm số. Và đặc biệt, Airi là vị tướng duy nhất trong Liên Quân Mobile khởi đầu với 0 giáp phép, rất mỏng cơm.

Airi rất phụ thuộc vào kỹ năng lướt Kiếm Vũ vì đây là kỹ năng giúp Airi thực hiện combo còn lại của mình. Một khi Kiếm Vũ chưa hồi thì Airi thật sự rất vô dụng. Để có thể chơi nhuần nhuyễn Airi, bạn sẽ cần quản lý các kỹ năng của mình thật tốt, biết chính xác khi nào nên vào combat và khi nào nên rút khỏi giao tranh. Đặc biệt là lối lên đồ phải thông minh để tránh việc quá mỏng cơm khi về late.

Wonder Woman

Liên Quân Mobile: Quyền vương Raz và 4 vị tướng KHÓ CHƠI nhưng CỰC KỲ KHỎE nếu thuần thục

Nữ siêu anh hùng của DC Wonder Woman cũng góp mặt trong danh sách này. Điều làm cho Wonder Woman rất khó sử dụng chính là việc nhầm lẫn kỹ năng Dây Thừng Chân Thật của cô nàng. Nếu cô nàng phóng kỹ năng này trúng kẻ địch có hơn 50% máu, Wonder Woman sẽ bay về phía kẻ địch. Còn ngược lại, nếu kẻ địch dưới 50% máu trúng phải chiêu, chúng sẽ bị kéo bay về phía cô ta. Rất nhiều người chơi đã nhầm lẫn kỹ năng này, đã bị bay vào giữa lòng địch và hi sinh oan uổng. Wonder Woman không hề có kỹ năng trốn thoát nên càng khiến cô ta phải cẩn trọng hơn trong các tình huống chọn mục tiêu để kéo.

Kỹ năng Khiên Kiếm Liên Khích và nội tại cũng là 2 kỹ năng rất khó theo dõi với những tính năng nhỏ bên lề. Vì thế một khi bạn đã thuần thục được Wonder Woman, bạn đã thực sự vượt trội hơn rất nhiều người chơi rồi đấy.

Zuka

Liên Quân Mobile: Quyền vương Raz và 4 vị tướng KHÓ CHƠI nhưng CỰC KỲ KHỎE nếu thuần thục

Zuka cũng là một đấu sĩ/ sát thủ như Airi với các kỹ năng cực kỳ cơ động với tổng cộng 4 pha lướt và nhảy. Và nhiều bạn sẽ rất thắc mắc rằng tại sao Zuka với độ cơ động cực cao lại trở nên khó chơi?

Vấn đề ở đây chính là việc bạn cần phải đánh thường sau mỗi pha lướt hoặc nhảy để tối ưu hóa sát thương gây ra trong một pha giao tranh. Nếu không, các kỹ năng lướt của anh ta cũng không thực sự mạnh. Ngoài ra, Zuka chưa bao giờ nổi tiếng với sự cứng cáp của mình. Nên việc lướt đi không cẩn thận sẽ là án tử cho chính bản thân Zuka. Lên đồ tank thì sát thương lại quá yếu đuối, còn lên dame thôi thì lại quá mỏng cơm. Lên đồ hỗn hợp thì lại không rõ ràng vai trò của mình lắm. Các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ nhé.

Lời kết

4 vị tướng trên đây là 4 vị tướng với lối chơi và kỹ năng khó bậc nhất trong Liên Quân Mobile và đòi hỏi rất nhiều thời gian đầu tư vào chúng mới có thể thuần thục được. Nhưng 4 vị tướng này đã chứng minh được sức mạnh rất đáng nể của mình trên đấu trường công lý. Vì thế hãy cố gắng luyện tập và gặt hái được nhiều thành công trong Liên Quân Mobile nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang