Valkyrie Profile Lenneth bước lên nền mobile sao một khoảng thời gian oanh tạc PSP

Tựa game huyền thoại Valkyrie Profile Lenneth sẽ bước chân lên nền mobile với nhiều điều bất ngờ chờ đón game thủ

Các đây khoảng một tuần đã xuất hiện một đoạn trailer vô cùng bí ẩn được tung ra gây xôn xao cộng đồng game thủ vì nó có liên quan tới tựa game Valkyrie Profile từng làm mưa làm gió trên hệ máy PlayStation vào những năm 1999. Không có quá nhiều thông tin được tiết lộ và cũng không có bất kì công bố nào về dự án này sẽ được phát triển trên nền tảng nào. Chỉ biết được rằng game sẽ có cái tên là Valkyrie Profile Lenneth, tương tự như phiên bản năm 2006 trên hệ máy PSP.

Và giờ đây thì trang web chính thức của game cũng đã xuất hiện và tiết lộ đây sẽ là phiên bản mobile Valkyrie Profile Lenneth năm 2006 trên hệ máy PSP. Game được dự đoán sẽ trở thành một cơn sốt trên cả 2 nền tảng Android và iOS tại thị trường Nhật Bản trong năm 2018 này và sẽ phát triển toàn cầu.

Valkyrie Profile Lenneth - Tượng đài dòng game PSP chính thức đổ bộ lên mobile

Với bản gốc được phát triển bởi tri-ACE, Valkyrie Profile được đánh giá là một tựa game RPG vô cùng độc đáo vào thú vị. Bạn sẽ được vào vai Lenneth – một trong ba Valkyrie, hiện thân của Hiện Tại (trong khi Hrist là hiện thân của Quá Khứ, Silmeria là Tương Lai). Nhiệm vụ của cô là đi tìm những linh hồn chiến binh mạnh mẽ, dũng cảm đã tử trận ở trần gian Midgard về thánh điện Valhalla cho thần Odin để chuẩn bị cho trận tử chiến Ragnarok xảy ra giữa các vị thần ở Vanir với những kẻ khổng lồ…

Valkyrie Profile Lenneth - Tượng đài dòng game PSP chính thức đổ bộ lên mobile

Lenneth từng là con người, và phần lớn câu chuyện trong game kể về chăng đường truy tìm những kí ức đã bị lãng quên trong cuộc đời bất tử của cô. Điều thú vị ở đây là cốt truyện trò chơi lại được quan sát qua góc nhìn thứ ba, một điểm khá đặc biệt đối với một RPG trong thời đại này.

Valkyrie Profile Lenneth - Tượng đài dòng game PSP chính thức đổ bộ lên mobile

Hiện những thông tin chi tiết về Valkyrie Profile Lenneth vẫn chưa được công bố. Song trò chơi được dự kiến sẽ ra mắt trên iOS và Android trong mùa xuân năm nay. Với iOS, bạn sẽ cần một chiếc điện thoại iPhone 5S hoặc cao hơn với phiên bản tối thiểu là iOS 8. Người dùng Android sẽ cần thiết bị điện thoại chạy ít nhất là OS4.4 với RAM tối thiểu 2GB.

Chưa có kế hoạch cho phiên bản tiếng Anh song với phiên bản gốc cũng như phiên bản PSP đã được phát hành bên ngoài Nhật Bản, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng chờ đợi trong một tương lai không xa.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang