Game âm nhạc siêu đỉnh Cytus II chính thức đặt chân lên nền Android

Sau một khoảng thời gian có mặt tren iOS thì nay Cytus II đã chễm chệ trên kệ hàng của Google Play

Cytus II nay đã chính thức có mặt trên hệ thống Google Play sau một khoảng thời gian ra mắt phiên bản iOS vào cuối tháng 1 vừa qua. Việc đặt chân lên nền Android của Cytus II đã khiến biết bao nhiêu game thủ cảm thấy mãn nguyện khi được thưởng thức một trong những tựa game âm nhạc hàng đầu thế giới. Cytus II lànơi cho phép những tín đồ âm nhạc thỏa mãn giấc mơ của mình ngay trên chính chiếc điệc thoại di động.

Cytus II vẫn giữ lối chơi quen thuộc theo phong cách chạm và vuốt (Touch & Drag), kết hợp khả năng cảm thụ nhịp điệu âm nhạc của người chơi. Dựa trên tiền đề của phiên bản đầu tiên, Cytus II sẽ được bô sung rất nhiều yếu tố mới vào hệ thống gameplay. Theo đó, trò chơi sẽ có thêm nhiều loại note với cơ chế hoạt động khác nhau, do đó người chơi không chỉ cần có khả năng cảm thụ âm nhạc mà còn cần phản xạ và thực hành thật nhanh trên màn hình điện thoại. Điều này khiến cho Cytus II trở nên thách thức và hấp dẫn hơn mà không đơn giản tới mức nhàm chán như những game cùng thể loại khác trên thị trường.

Cytus II - Siêu phẩm game âm nhạc đỉnh cao chính thức lên kệ Play Store

Điều khiến nhiều người phải bất ngờ là Cytus cũng có hẳn một câu chuyện. Cytus II ấy bối cảnh thế giới tương lai của con người, nơi mà nhân loại hoàn toàn sống trong thế giới số với linh hồn con người được chuyển hóa thành các dòng dữ liệu khô khan, chỉ có âm nhạc mới có thể nhắc nhở chúng ta về những kỷ niệm đã qua của chính mình. Khi đó, một DJ nổi tiếng nhất thế giới có tên gọi Æsir đã bỏ lỡ cơ hội tới trình diễn ở buổi Concert đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Từ đây, gương mặt thật của anh đã trở thành bí ẩn được cả người hâm mộ lẫn đối thủ của anh quan tâm nhất.

Cytus II - Siêu phẩm game âm nhạc đỉnh cao chính thức lên kệ Play Store

Người chơi có thể bỏ qua cốt truyện của game và chỉ thưởng thức Cytus II qua âm nhạc và lối chơi của nó, tuy nhiên bạn không thể thoát khỏi nó vì nó liên quan trực tiếp tới sự tiến bộ của bạn. Mỗi nhân vật DJ đều có danh sách bài hát riêng của mình và rất ít trong số chúng được mở ngay từ đầu game. Mỗi khi hoàn thành một bài nhạc, bạn sẽ kiếm được một số điểm EXP để thăng cấp và cấp độ đó là mức cụ thể đặt ra cho DJ đó.

Mỗi khi bạn mở được bài nhạc mới, mức độ khó khăn sẽ được tiếp tục nâng lên và bạn cũng sẽ cần đạt mức giới hạn để có thể chuyển sang khám phá những bài nhạc của các DJ khác. Được biết, hiện tại Cytus II có đến hơ 50 bài nhạc cực chất cùng hơn 150 bản đồ khác nhau để người chơi tha hồ chinh phục.

Cytus II - Siêu phẩm game âm nhạc đỉnh cao chính thức lên kệ Play Store

Ngoài ra, phiên bản Cytus II trên Adroid được đánh giá cao hơn hẳn trên iOS, nguyên nhân đến từ mức giá khá “mềm”. Nếu bạn sử dụng iOS, bạn sẽ cần trả 45000 VNĐ để có thể tải game về máy, thế nhưng nếu là iOS, con số ấy chỉ là 29000 VNĐ. Tuy nhiên dù là ở mức giá nào, Cytus II cũng hoàn toàn xứng đáng với mức tiền mà bạn bỏ ra bởi những gì mà trò chơi mang lại quả là trên cả tuyệt vời.

Link download: iOSAndroid

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang