Game chiến thuật thủ thành First Hero chính thức mở cửa

First Hero là một sản phầm mới của Webzen hứa hẹn những giây phút giải trí tuyệt vời

First Hero - Game mobile chiến thuật xây thành mới nhất của Webzen vừa được mở cửa

First Hero là tựa game chiến thuật lấy bối cảnh thế giới thời Trung Cổ với sự xuất hiện của hàng loạt những nhà quân sự nổi tiếng trong lịch sự thế giới cũng như trong những câu truyện thần thoại của nhiều quốc gia. Tại đây, người chơi có nhiệm vụ tuyển chọn những anh hùng huyền thoại này để kiểm tra năng lực của họ trong những trận chiến sử thi. Trong khi chiến đấu và xây dựng lực lượng, thành trì cho bản thân, bạn cũng có thể sưu tầm và nâng cấp các anh hùng của mình, cũng như thu thập hàng loạt các phần thưởng hấp dẫn bằng cách chiến thắng các trận đánh.

Với lối chơi đề cao tính chiến thuật cũng như kết hợp với phong cách xây dựng thành trì, đồng thời sử dụng cơ chế “thả quân” khá quen thuộc, First Hero hứa hẹn sẽ thỏa mãn những game thủ dù là khó tính nhất. Bước chân vào trò chơi, bạn không chỉ là một vị chúa tể của cả một vùng lãnh địa mà còn là một nhà quân sự, một nhà chính trị. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: xây dựng thành trì, chiêu mộ anh hùng, bành trướng thế lực cũng như chiến đấu chống lại mọi kẻ thù có ý đồ lăm le xâm chiếm vương quốc của mình.

First Hero - Game mobile chiến thuật xây thành mới nhất của Webzen vừa được mở cửa

Ngoài ra, First Hero còn được phát triển theo cả hai hướng PvE và PvP. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn giữa việc theo sát cốt truyện của game cũng như gia nhập hoặc tự tạo cho mình một liên minh để đoàn kết cũng những người chơi khác, sát cánh chiến đấu để củng cố, bảo vệ đế chế của mình. Đối với phần thưởng, người chơi có thể kiếm được bằng cách đăng nhập vào trò chơi mỗi ngày.

Đặc biệt, mỗi khi tấn công tiêu diệt quân địch, phá hủy căn cứ của chúng bạn sẽ có cơ hội chiếm được vô số tài nguyên có giá trị. Những tài nguyên này sẽ giúp bạn nâng cấp các công trình, mở khóa tính năng mới cũng như chế tạo trang bị, vũ khí mạnh mẽ hơn.

First Hero - Game mobile chiến thuật xây thành mới nhất của Webzen vừa được mở cửa

Hiện tại, First Hero mới chỉ được tiến hành soft-launch tại một số quốc gia được lựa chọn bao gồm Canada, Mỹ Latin và Philippines. Dự kiến trong nửa đầu của năm 2018, phiên bản toàn cầu của trò chơi cũng sẽ được ra mắt. Những thông tin mới nhất về trò chơi sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong các tin bài sau, hãy cùng chú ý đón đọc nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang