Chống lại thế lực xấu xa với những nhân vật Disney trong Disney Heroes: Battle Mode

Giờ đây bạn có thể cùng những nhân vật yêu thích trong thế giới Disney cùng chống lại những thế lực xấu xa

Một tựa game mobile mới đầy thú vị mang tên Disney Heroes: Battle Mode đang được triển khai trong giai đoạn soft-launch tại một số khu vực nhất định. Tựa game này có chủ đề xoay quanh những nhân vật vô cùng quen thuộc trong thế giới đầy màu sắc của Disney từ những bộ phim hoạt hình, phim điện ảnh nổi tiếng và gắn liền với tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ trẻ 

Disney Heroes: Battle Mode - Nhập vai các nhân vật hoạt hình cực vui nhộn trong thế giới Disney

Gameplay của Disney Heroes: Battle Mode là sự kết hợp của phong cách nhập vai cùng những yếu tố team-based với lối chơi màn hình ngang nổi tiểng. Game thủ sẽ điều khiển một nhóm anh hình do mình lựa chọn, hợp sức chiến đấu với những thế lực xấu xa ẩn nấp trong bóng tối với mục đích tha hóa các siêu anh hùng đi vào con đường tội ác. Trong khi chiến đấu, hầu hết đều được hoạt động một cách tự động, nhiệm vụ của người chơi chính là kích hoạt kỹ năng khi thanh nộ của nhân vật đạt mức tối đa.

Disney Heroes: Battle Mode - Nhập vai các nhân vật hoạt hình cực vui nhộn trong thế giới Disney

Nền đồ họa đưuọc thiết kế mang đậm chất hoạt họa kèm theo đó là một loạt các nhân vật quen thuộc của những bộ phim hoạt hình quen thuộc từng được Disney sản xuất. Điển hình như gia đình siêu nhân trong The Incredibles, hay anh chàng tay to thích đập phá mọi thứ trong Wreck-It Ralph. Bên cạnh đó còn có cả những nhân vật thuộc thế giới điện ảnh của Pixar cũng được góp mặt trong đây nữa đấy.

Disney Heroes: Battle Mode - Nhập vai các nhân vật hoạt hình cực vui nhộn trong thế giới Disney

Game được phát hành theo hình thức free-2-play đi kèm hệ thống in-app purchase cho phép người chơi có thể mua một số vật phẩm bằng tiền thật để rút ngắn giai đoạn. Được biết, ở thời điểm hiện tại thì Disney Heroes: Battle Mode chỉ mới được soft-launch ở một vài khu vực nhất định và chỉ dành cho hệ điều hành iOS mà thôi. Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ dưới đây để tải game, nhưng cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng thì mới được nhé.

Link download: iOS

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang