Game nhập vai siêu anh hùng DC Unchained mở cửa đăng kí sớm

Game thủ đã có thể đăng kí trước DC Unchained ngay từ hôm nay

Để chuẩn bị cho đợt mở cửa rộng rãi sắp tới thì nhà phát triển tựa game nhập vai siêu anh hùng đáng chú ý mang tên DC Unchained đã cho phép người chơi toàn thế giới có thể đăng kí sớm tài khoản hoặc có thể gọi là "đặt chỗ" trước trên hệ thống của AppStore, Google Play Store.

Game nhập vai đỉnh cao DC Unchained bất ngờ cho đăng ký tài khoản trước

DC Unchained là tựa game mobile được lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng của DC Comics. Game sẽ được một studio Hàn Quốc Thumb Ageis (công ty con của 4:33 Creative Lab) hợp tác với Warner Brothers cùng phát triển. DC Unchained là game hành động cho phép người chơi có thể lập ra một đội gồm 3 thành viên (6 nếu tính cả các vai phụ) để chiến đấu chống lại lực lượng tà ác của Darkseid.

Game nhập vai đỉnh cao DC Unchained bất ngờ cho đăng ký tài khoản trước

Điểm đáng chú ý trong DC Unchained đó là game sẽ sở hữu chế độ cốt truyện và chia các nhân vật ra thành 2 phe Hero và Villain (siêu anh hùng và nhân vật phản diện). Vì vậy bạn sẽ không thể lập ra các đội trộn lẫn giữa những kẻ xấu và siêu anh hùng, VD: Joker và Batman hay Doomsday và Superman.....

Trong phiên bản Closed Beta lần này, ngoài Superman, Batman, Cyborg, Green Lantern, Wonder Woman, Flash, Lex Luthor, Harley Quinn và Joker, thì còn có tới hơn 30 siêu anh hùng lẫn nhân vật phản diện trong vũ trụ DC cho bạn thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó, DC Unchained còn xuất hiện một tuyến nhân vật thứ 3, có thể gọi đây là ranh giới giữa thiện và ác, giữa siêu anh hùng và nhân vật phản diện.

Mặc dù vị trí cũng như thiết kế hình ảnh khác nhau thì địch thủ trong cả hai chế độ Hero và Villain đều có những đặc trưng tượng tự nhau, bao gồm cả các Boss. Ngoài ra chế độ Co-op trong trò chơi còn cho phép siêu anh hùng và nhân vật phản diện bắt tay hợp tác với nhau chiến đấu chống lại kẻ thù chung.

Game nhập vai đỉnh cao DC Unchained bất ngờ cho đăng ký tài khoản trước

 

Các tuyến nhân vật trong trò chơi còn được phân thành các gia đình và phân loại kĩ năng (chẳng hạn như Sức mạnh, Trí thông minh,…). Những gia đình này về cơ bản là dựa theo các siêu anh hùng và nhân vật phản diện mang tính biểu tượng nổi tiếng nhất trong các series truyện cũng như phim hoạt hình. Người chơi có thể nâng cấp skill cho nhân vật của mình, trang bị thêm những vũ khí, đá tăng sức mạnh,… hoặc thay đổi các skin khác nhau (giúp mở ra những kĩ năng mới). Và không chỉ đơn thuần là thu thập các nhân vật một cách nhàm chán, người chơi còn có thể mua thẻ (hoặc thông qua phần thưởng nhiệm vụ) để mở khóa nhân vật mới. Bạn cũng có thể dùng thẻ để tăng cường sức mạnh cho nhân vật mỗi khi cần thiết.

Game nhập vai đỉnh cao DC Unchained bất ngờ cho đăng ký tài khoản trước

 

Để chơi được DC Unchained, bạn sẽ đặc biệt cần đến đức tính kiên trì nhẫn nại và phải có sức chịu đựng tuyệt vời – điều mà hầu hết người chơi đều đang thiếu khi mà có quá nhiều biệt đội cần họ nâng cấp. Hãy thử tưởng tượng, đầu tiên bạn phải nâng cấp team Hero, sau đó lại phải nâng cấp team Villain. Các nhân vật phụ hỗ trợ không mang lại bất cứ điểm kinh nghiệm nào và người chơi chỉ có thể nâng cấp hai team này từ điểm kinh nghiệm mỗi phe. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phiên bản Closed Beta do đó không việc gì phải sốt ruột cả.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang