Grand Battle Royale - Game sinh tồn siêu lầy lội và vui nhộn trên nền mobile

Nếu bạn cảm thấy những trận đấu của những tựa game sinh tồn hiện nay quá căng thẳng thì có thể tải về Grand Battle Royale để trải nghiệm không khí vui nhộn trong game ngay hôm nay

Theo đó, Grand Battle Royale đưa game thủ hòa mình vào lối chơi của PlayerUnknown's Battlegrounds nhưng trên nền đồ họa siêu vui nhộn của Minecraft. Chỉ với chiếc smartphone của mình, bạn có thể điều khiển những nhân vật "vuông thành sắc cạnh" mang đúng chất Minecraft và tham gia vào các trận chiến căng thẳng tột độ hệt như đàn anh PUBG.

Grand Battle Royale sẽ mang cho mình phong cách Battle Royale nổi tiếng trên thị trường game hiện nay nhưng khác một điều là game lại sở hữu đồ họa mang phong cách Minecraft. Đến với game bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những trận đấu sinh tồn với nhân vật mang phong cách cực vui nhộn và mang tính giải trí cực kì cao

Tải ngay Grand Battle Royale - Game mobile vui nhộn cực "lầy lội" mang đậm chất sinh tồn

Grand Battle Royale chỉ mang 20 người chơi vào trong một map chứ không có quy mô hoành tráng lên đến 100 người như những tựa game sinh tồn hiện nay. Bối cảnh của game là trên một thành phố đổ nát rộng lớn nơi người chơi sẽ từ 2 bàn tay trắng sẽ phải đối đầu với 19 người chơi còn lại để là người duy nhất sống sót. 

Tải ngay Grand Battle Royale - Game mobile vui nhộn cực "lầy lội" mang đậm chất sinh tồn

Khi chơi game bạn sẽ không cảm thấy lạ lẫm vì những gì mà những tựa game sinh tồn lớn như PUBG thì trong Grand Battle Royale đều có cả. Từ hệ thống vũ khí, phương tiện di chuyển,... hay thậm chí là chức năng "vòng bo" độc đáo, bản đồ sẽ bắt đầu co lại, dồn người chơi vào một địa điểm gần nhau hơn.

Grand Battle Royale - Game sinh tồn siêu lầy lội và vui nhộn trên nền mobile 3

Với đồ họa 3D theo phong cách Minecraft đơn giản, Grand Battle Royale sẽ giúp cho việc quan sát đối thủ một cách dễ dàng hơn mà không bị cản trở nhiều vởi các vật thể phức tạp trên màn hình cảm ứng. Chính vì thế, game không đòi hỏi cấu hình máy quá cao để chơi như Knives Out hay Rules of Survival mà chỉ cần một thiết bị tầm trung là được rồi.

Grand Battle Royale - Game sinh tồn siêu lầy lội và vui nhộn trên nền mobile 4

Grand Battle Royale mang đến cho người chơi lựa chọn một trong hai chế độ là đấu đơn hoặc đấu đội. Liệu bạn muốn cùng những người đồng đội kề vai sát cánh hay sẽ trải nghiệm cảm giác "một mình chống mafia" đây?

Hiện game đã ra mắt miễn phí trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và AppStore. Bạn đọc quan tâm có thể tải về trải nghiệm tại đây cho: iOSAndroid.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang